Định Vị Cá Nhân

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Định Vị Cá Nhân:

Định Vị Cá Nhân” là cuốn sách của tác giả Hubert K. Rampersad, nhà tư vấn và huấn luyện hàng đầu về phát triển con người và quản lý nhân sự. Cuốn sách này giúp người đọc tìm hiểu về việc định vị bản thân, xác định mục tiêu, phát triển kỹ năng và tạo ra một bản đồ chiến lược để đạt được sự nghiệp và cuộc sống thành công.

Trong sách, tác giả giới thiệu các khái niệm quan trọng như tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và định vị thương hiệu cá nhân. Từ đó, người đọc được hướng dẫn cách tạo ra một chiến lược cá nhân để phát triển bản thân và đạt được thành công trong cuộc sống.

Cuốn sách “Định Vị Cá Nhân” đã được dịch và phát hành tại Việt Nam, và trở thành một trong những cuốn sách được yêu thích trong lĩnh vực phát triển bản thân và quản lý nhân sự.

Nội Dung Định Vị Cá Nhân:

Sách “Định Vị Cá Nhân” của Hubert K. Rampersad là một cuốn sách tâm lý – kinh doanh hướng đến việc phát triển bản thân và định hình danh tiếng cá nhân của mỗi người. Tác giả giới thiệu khái niệm về Personal Branding – một cách tiếp cận mới để phát triển bản thân và thành công trong sự nghiệp.

Cuốn sách bao gồm các chương về việc tìm hiểu bản thân, xác định giá trị độc nhất vô nhị của mình, đặt mục tiêu và phát triển kế hoạch để đạt được những mục tiêu đó. Tác giả cũng chia sẻ những kinh nghiệm và chia sẻ của những người thành công để truyền cảm hứng cho người đọc.

Bên cạnh đó, cuốn sách còn đưa ra các bài kiểm tra và phương pháp để đánh giá chính mình, từ đó phát triển bản thân một cách hiệu quả hơn. Tác giả hy vọng cuốn sách sẽ giúp người đọc tìm ra sứ mệnh cá nhân của mình, xây dựng hình ảnh đúng đắn của bản thân và trở thành một thương hiệu cá nhân thành công.

Bổ Sung Định Vị Cá Nhân:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Định Vị Cá Nhân:

Tải Xuống | 4
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận