Emily trên dải cầu vồng

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Emily trên dải cầu vồng:

Emily Trên Dải Cầu Vồng” là một tiểu thuyết viết bởi Lucy Maud Montgomery, tác giả nổi tiếng với loạt tiểu thuyết “Anne of Green Gables”. Cuốn tiểu thuyết này được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1921 và kể về cuộc đời của Emily Starr, một cô bé mồ côi sống ở nông thôn Canada vào thế kỷ 19.

Emily là một cô bé tràn đầy sáng tạo, có ước mơ trở thành một nhà văn tài ba. Cô sống với gia đình của người họ hàng và gặp nhiều trở ngại trong việc thể hiện tài năng viết lách của mình. Tuy nhiên, cô đã gặp được một người thầy mới và có được những trải nghiệm đầy thú vị trong suốt thời gian sống tại Dải Cầu Vồng.

“Emily Trên Dải Cầu Vồng” không chỉ là một câu chuyện về ước mơ và sự sáng tạo của một cô bé trẻ, mà còn là một bức tranh về cuộc sống nông thôn ở Canada vào thời kỳ đầu thế kỷ 20. Cuốn tiểu thuyết này đã trở thành một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Lucy Maud Montgomery và là một nguồn cảm hứng lớn cho những người yêu thích văn học trẻ em.

Nội Dung Emily trên dải cầu vồng:

“Emily Trên Dải Cầu Vồng” là một cuốn tiểu thuyết của tác giả nổi tiếng Lucy Maud Montgomery, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1921. Cuốn sách kể về cuộc đời của Emily Starr, một cô bé mồ côi sống ở Canada vào thế kỷ 19.

Emily là một cô bé rất sáng tạo, có ước mơ trở thành một nhà văn. Sau khi mẹ cô qua đời, Emily được gửi đến sống cùng gia đình của người họ hàng. Tại đây, cô đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, gặp gỡ nhiều người bạn mới và đối mặt với những trở ngại trong việc thể hiện tài năng viết lách của mình.

Cuộc sống của Emily bị đảo lộn khi cô gặp được người thầy mới, Mr. Carpenter, một nhà văn tài ba, người đã giúp cô khám phá ra tiềm năng của mình. Cô cùng những người bạn của mình đã có nhiều trải nghiệm thú vị tại Dải Cầu Vồng, một nơi đẹp như mơ và đầy sự phấn khích.

Cuốn sách tập trung vào chủ đề về ước mơ và sự sáng tạo, cùng với những yếu tố khác như tình bạn, gia đình, tình yêu và những giá trị đạo đức. Lucy Maud Montgomery đã thể hiện tài năng văn chương của mình thông qua cách viết dễ thương, đầy sáng tạo và tình cảm.

“Emily Trên Dải Cầu Vồng” là một trong những tác phẩm văn học trẻ em nổi tiếng nhất thế giới. Cuốn sách không chỉ làm say mê các độc giả trẻ tuổi mà còn làm nức lòng nhiều người lớn bởi thông điệp tích cực về cuộc sống và giá trị của sự sáng tạo. Cuốn sách đã được dựng thành phim và truyền hình, thu hút được rất nhiều khán giả trên toàn thế giới.

Bổ Sung Emily trên dải cầu vồng:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Emily trên dải cầu vồng:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận