Gái khôn không bao giờ sợ ế

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Gái khôn không bao giờ sợ ế:

Gái khôn không bao giờ sợ ế” là cuốn sách của tác giả Marie Forleo, nói về cách để phụ nữ trưởng thành và thông minh tìm được hạnh phúc và tình yêu đích thực. Cuốn sách tập trung vào việc thúc đẩy sự phát triển cá nhân và xây dựng tình yêu với bản thân, đồng thời cung cấp cho độc giả các chiến lược để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cuốn sách chia thành 4 phần, trong đó phần đầu tiên tập trung vào việc tìm hiểu bản thân và xác định mục tiêu trong cuộc sống. Phần tiếp theo tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững, đồng thời cung cấp các chiến lược để tìm kiếm tình yêu đích thực. Phần thứ ba giải thích cách để giữ vững mối quan hệ, cải thiện kỹ năng giao tiếp và đối phó với các tình huống khó khăn trong tình yêu. Phần cuối cùng chia sẻ những lời khuyên về cách sống một cuộc sống đầy ý nghĩa và hạnh phúc.

Cuốn sách “Gái khôn không bao giờ sợ ế” không chỉ dành riêng cho phụ nữ mà còn có thể đọc và ứng dụng cho cả nam giới. Nó giúp độc giả tìm được cách sống tốt đẹp hơn và hướng tới một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

Nội Dung Gái khôn không bao giờ sợ ế:

“Sự khác biệt giữa người phụ nữ thành công và người phụ nữ không thành công là người phụ nữ thành công biết cách tìm kiếm những đứa trẻ con của mình.”

Đó là một trong những thông điệp chính trong cuốn sách “Gái khôn không bao giờ sợ ế” của Marie Forleo. Cuốn sách này cung cấp cho độc giả những lời khuyên và chiến lược để phát triển bản thân và tạo ra cuộc sống đáng sống, bất kể tuổi tác, tình trạng hôn nhân hay nghề nghiệp.

Tác giả Marie Forleo đưa ra những bài học bổ ích cho phụ nữ, từ việc tìm kiếm và duy trì mối quan hệ đến cách thành công trong công việc và xây dựng một cuộc sống đầy ý nghĩa. Cuốn sách cũng cung cấp cho độc giả những kỹ năng để tạo ra sự nghiệp và định hướng cho sự phát triển bản thân.

Một trong những thông điệp quan trọng trong cuốn sách là đánh giá lại quan điểm về “ế” và thúc đẩy phụ nữ trưởng thành trong việc tìm kiếm hạnh phúc và thành công của riêng mình. Cuốn sách cũng đưa ra những bài học về sự tự tin, trách nhiệm và tư duy tích cực để giúp phụ nữ đạt được mục tiêu của mình và sống một cuộc sống đầy ý nghĩa.

Bổ Sung Gái khôn không bao giờ sợ ế:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Gái khôn không bao giờ sợ ế:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận