Giã Từ Vũ Khí

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Giã Từ Vũ Khí:

Giã Từ Vũ Khí” (tiếng Anh: “A Farewell to Arms”) là một tiểu thuyết của nhà văn Ernest Hemingway, được xuất bản lần đầu vào năm 1929.

Bối cảnh của tiểu thuyết diễn ra trong cuộc Chiến tranh thế giới thứ nhất, tập trung vào câu chuyện tình giữa nhân vật chính là Frederic Henry, một sĩ quan quân đội Mỹ và Catherine Barkley, một y tá Anh.

Truyện mô tả chi tiết cuộc sống của những người lính trên chiến trường, cảm xúc và tâm trạng của họ trong môi trường căng thẳng và đáng sợ của cuộc chiến tranh. Đồng thời, nó cũng đưa ra những suy nghĩ về cuộc sống, tình yêu, sự hy sinh và cái chết.

“Giã Từ Vũ Khí” được đánh giá là một trong những tác phẩm vĩ đại của Ernest Hemingway và là một trong những tiểu thuyết có ảnh hưởng lớn nhất đối với văn học Mỹ và thế giới.

Nội Dung Giã Từ Vũ Khí:

“Giã Từ Vũ Khí” là một câu chuyện tình giữa Frederic Henry và Catherine Barkley, hai nhân vật chính của tiểu thuyết. Frederic Henry là một sĩ quan quân đội Mỹ được gửi đến Italy để chiến đấu trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, còn Catherine Barkley là một y tá Anh làm việc tại một bệnh viện quân sự tại Italy.

Frederic Henry gặp Catherine Barkley trong một lần tình cờ và họ nhanh chóng phát triển mối quan hệ tình cảm. Cả hai đã trải qua những thử thách và khó khăn của cuộc chiến, và tình yêu của họ trở nên ngày càng chắc chắn hơn.

Tuy nhiên, Frederic Henry bị thương và phải rời khỏi chiến trường để điều trị. Khi ông trở lại, Catherine cũng bị thương và phải nhập viện. Frederic Henry quyết định giúp Catherine thoát khỏi Italy và cùng nhau trốn sang Thụy Sĩ. Nhưng cuộc trốn chạy của họ không được suôn sẻ và kết thúc đầy bi kịch.

“Giã Từ Vũ Khí” là một câu chuyện về tình yêu và sự hy sinh trong thời kỳ chiến tranh. Nó đưa ra những suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống, tình yêu, sự tử tế và cái chết. Tiểu thuyết được viết bằng phong cách ngắn gọn, chính xác và đầy sức mạnh của Ernest Hemingway.

Bổ Sung Giã Từ Vũ Khí:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Giã Từ Vũ Khí:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận