Giới tính tuổi hoa

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Giới tính tuổi hoa:


Giới tính tuổi hoa” là một tác phẩm văn học của tác giả Đặng Chính Tế, được viết dưới dạng tiểu thuyết lịch sử xoay quanh chủ đề tình yêu và giới tính trong xã hội trung đại Trung Quốc.

Tác phẩm tái hiện chân thực cuộc sống của các nhân vật trong thời kỳ Nam Bắc triều tranh đấu và nét đặc sắc nhất của “Giới tính tuổi hoa” là cách nhìn nhận về giới tính, tình yêu và sự tự do của phụ nữ trong xã hội Trung Quốc thời kỳ đó.

Đây là một trong những tác phẩm nổi tiếng của Đặng Chính Tế, đánh dấu sự chuyển mình trong văn học Việt Nam từ một định kiến truyền thống sang một cái nhìn tiên tiến, giúp đem lại cảm hứng cho nhiều tác phẩm sau này trong lịch sử văn học Việt Nam.

Nội Dung Giới tính tuổi hoa:


“Giới tính tuổi hoa” là một tiểu thuyết lịch sử phản ánh cuộc sống của các nhân vật trong thời kỳ Nam Bắc triều tranh đấu, xoay quanh chủ đề tình yêu và giới tính trong xã hội trung đại Trung Quốc.

Truyện kể về cuộc đời của nữ nhân Tào Thiết Bạch – một người phụ nữ tài giỏi, đam mê nhân văn và không muốn theo đuổi những giới hạn định sẵn cho phụ nữ trong xã hội phong kiến. Cô quyết định rời khỏi gia đình, lên đường tìm kiếm sự tự do và đam mê của mình. Trên hành trình, cô gặp gỡ và đem lòng yêu nhiều người đàn ông, trong đó có Tả Thanh Mặc – một vị quan trẻ tuổi nhưng tài năng xuất chúng, và Sầm Hạo – một thiếu niên tài ba và kiên cường.

Tác phẩm lấy cảm hứng từ các tài liệu lịch sử và đem đến một cái nhìn khác về văn hóa, tình yêu và giới tính trong xã hội Trung Quốc thời kỳ trung đại. Tác giả Đặng Chính Tế đã dùng ngôn từ tinh tế và dàn dựng tình tiết hấp dẫn, khiến cho độc giả không thể rời mắt khỏi cuốn sách. “Giới tính tuổi hoa” đã trở thành một trong những tác phẩm nổi tiếng của văn học Việt Nam, góp phần đem lại cảm hứng cho nhiều tác phẩm sau này.

Bổ Sung Giới tính tuổi hoa:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Giới tính tuổi hoa:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận