Giông tố thảo nguyên

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Giông tố thảo nguyên:

Giông Tố Thảo Nguyên” (tên gốc: “Calder Born, Calder Bred”) là một trong những tiểu thuyết lãng mạn đầu tiên của nhà văn Janet Dailey, xuất bản lần đầu vào năm 1983. Cuốn sách kể về câu chuyện tình giữa Tyler Calder, người đứng đầu gia tộc Calder ở Montana và Mallory Kirk, một cô gái đến từ New York.

Trong “Giông Tố Thảo Nguyên”, Tyler Calder là một người đàn ông hào hoa, thông minh và giàu có, luôn cố gắng bảo vệ gia đình và tài sản của mình khỏi những kẻ thù. Trong khi đó, Mallory Kirk là một cô gái trẻ đầy nhiệt huyết, tinh thần độc lập và có lòng dũng cảm.

Sau khi được mời đến Montana để tìm hiểu về gia tộc Calder, Mallory đã đem lòng yêu Tyler. Tuy nhiên, việc họ quá khác biệt về tính cách và địa vị xã hội đã gây ra nhiều khó khăn cho tình yêu của họ. Chưa kể, còn có những kẻ thù muốn phá hoại cuộc sống của Tyler và gia đình Calder.

“Giông Tố Thảo Nguyên” là một câu chuyện tình lãng mạn đầy xúc cảm và đau khổ. Cuốn sách đưa độc giả vào thế giới thôn quê Montana đầy thơ mộng, nơi mà tình yêu và lòng tự hào về gia đình rất quan trọng. Tác giả Janet Dailey đã tạo ra một câu chuyện lôi cuốn và đầy cảm xúc, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng độc giả.

Nội Dung Giông tố thảo nguyên:

Trong “Giông Tố Thảo Nguyên”, câu chuyện bắt đầu khi Mallory Kirk, một phóng viên trẻ tuổi đến từ New York, được gửi đến Montana để viết một bài báo về gia tộc Calder – một trong những gia tộc giàu có nhất ở khu vực này. Tại đây, cô đã gặp Tyler Calder – con trai cả của gia tộc Calder, một người đàn ông khỏe mạnh, trưởng thành và rất đẹp trai.

Mallory và Tyler đã có một mối tình đẹp, nhưng lại phải đối mặt với nhiều khó khăn do sự khác biệt giữa hai thế giới của họ. Tyler được sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có, trong khi Mallory đến từ một gia đình lao động nhỏ và phải tự lo cho bản thân. Điều này dẫn đến nhiều xung đột giữa hai người, và gia đình Tyler cũng không chấp nhận quan hệ tình cảm giữa Tyler và Mallory.

Thế nhưng, Tyler và Mallory vẫn tiếp tục yêu nhau, và họ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống, từ những kẻ thù muốn hủy hoại gia đình Calder đến những mối quan hệ bất đồng giữa các thành viên trong gia đình. Những thử thách này đã làm cho tình yêu của Tyler và Mallory thêm chắc chắn và sâu đậm.

“Giông Tố Thảo Nguyên” là một cuốn sách tình cảm đầy cảm xúc, kể về cuộc sống của một gia đình giàu có ở Montana và cuộc tình giữa Tyler và Mallory. Tác giả đã tạo ra một thế giới thực tế và đầy màu sắc, với những nhân vật sống động và tình tiết gây cấn, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng độc giả.

Bổ Sung Giông tố thảo nguyên:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Giông tố thảo nguyên:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận