Gợi Lửa Đam Mê

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Gợi Lửa Đam Mê:

Gợi Lửa Đam Mê” (tên gốc tiếng Anh: “Marrying For King’s Millions”) là một tiểu thuyết tình cảm hiện đại của nhà văn Annette Broadrick. Tiểu thuyết được xuất bản lần đầu vào năm 1999, và nhanh chóng trở thành một tác phẩm bán chạy nhờ cốt truyện hấp dẫn và những tình tiết lãng mạn đầy hấp dẫn.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Melissa, một phụ nữ trẻ đẹp, tài năng và quyến rũ. Cô là người con gái duy nhất của một gia đình giàu có, nhưng lại bị ám ảnh bởi quá khứ và những nỗi sợ tình yêu.

Một ngày nọ, Melissa gặp gỡ Max King, một đại gia thành đạt và tài giỏi, người đã quyết định tìm kiếm người phụ nữ hoàn hảo để kết hôn. Max bắt đầu theo đuổi Melissa và cố gắng thuyết phục cô kết hôn với mình, nhưng Melissa không chấp nhận dễ dàng.

Liệu Max có thể thuyết phục Melissa vượt qua những nỗi sợ và tin tưởng yêu một người đàn ông khác lần nữa, và cả hai sẽ có một tình yêu đích thực? Đó chính là tâm điểm của câu chuyện “Gợi Lửa Đam Mê”.

Với cốt truyện lãng mạn và những tình tiết hấp dẫn, “Gợi Lửa Đam Mê” đã được đánh giá là một trong những tác phẩm văn học giải trí đáng đọc của nhà văn Annette Broadrick.

Nội Dung Gợi Lửa Đam Mê:

Trong “Gợi Lửa Đam Mê” (tên gốc tiếng Anh: “Marrying For King’s Millions”), nhân vật chính là Melissa là một cô gái trẻ đẹp, tài năng và giàu có. Tuy nhiên, cô luôn bị ám ảnh bởi quá khứ của mình và không tin tưởng vào tình yêu thật sự.

Một ngày nọ, Melissa gặp Max King, một đại gia giàu có và tài giỏi. Max quyết định tìm kiếm người phụ nữ hoàn hảo để kết hôn và Melissa trở thành mục tiêu tiếp theo của anh.

Max bắt đầu theo đuổi Melissa và cố gắng thuyết phục cô kết hôn với mình. Tuy nhiên, Melissa không chấp nhận dễ dàng và liên tục chống lại anh vì cô không tin vào tình yêu và sợ bị tổn thương.

Sau nhiều nỗ lực, Max cuối cùng cũng thuyết phục được Melissa và hai người kết hôn. Tuy nhiên, mọi chuyện không diễn ra suôn sẻ khi Melissa phát hiện ra một bí mật đen tối của Max.

Tình cảm của hai người bị thử thách và Melissa phải đưa ra quyết định cuối cùng là cô có thể vượt qua sợ hãi của mình và tin tưởng vào tình yêu của Max hay không.

Với những tình tiết lãng mạn và hấp dẫn, “Gợi Lửa Đam Mê” là một câu chuyện tình cảm đầy cảm xúc và sẽ làm say đắm lòng người đọc.

Bổ Sung Gợi Lửa Đam Mê:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Gợi Lửa Đam Mê:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận