Hành trình tình yêu

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Hành trình tình yêu:

Hành trình tình yêu” (tên gốc: “A Summer at Sea”) là một tiểu thuyết lãng mạn của nhà văn Katie Fforde, được xuất bản lần đầu vào năm 2016. Câu chuyện xoay quanh tình yêu giữa Emily, một nữ giáo viên trung học và cựu thủy thủ đoàn tàu thuỷ, sau khi Emily đồng ý tham gia chuyến đi trên một con tàu du lịch biển để giúp đỡ cho con trai của một người bạn.

Trong suốt chuyến đi trên con tàu, Emily và đồng đội của cô trải qua nhiều khó khăn và thử thách, đặc biệt là khi họ phải đối mặt với một vụ tai nạn biển. Trong quá trình đó, Emily và người thủy thủ đoàn trưởng, cũng là cựu tù nhân của một nước châu Phi, dần dần phát triển tình cảm với nhau.

Nhưng mối quan hệ của họ lại bị đe dọa khi một người phụ nữ khác xuất hiện và có ý định chiếm đoạt trái tim của người đàn ông mà Emily yêu thương. “Hành trình tình yêu” là một câu chuyện về tình yêu, sự đau khổ, hy vọng và sự phản bội, với những tình tiết đầy lãng mạn và thú vị.

Nội Dung Hành trình tình yêu:

“Hành trình tình yêu” kể về Emily, một giáo viên trung học sống ở London, đã đồng ý tham gia chuyến đi trên một con tàu du lịch biển với mục đích giúp đỡ cho con trai của người bạn cũ. Emily là người rất quan tâm đến môi trường và vấn đề bảo vệ động vật, còn đồng đội của cô là cựu thủy thủ đoàn tàu thuỷ, Richard, một người đàn ông khó tính nhưng có trái tim ấm áp.

Trong suốt chuyến đi, Emily gặp nhiều khó khăn và thử thách, đặc biệt là khi họ phải đối mặt với một vụ tai nạn biển và các vấn đề khác trên tàu. Emily và Richard dần dần phát triển tình cảm với nhau, nhưng mối quan hệ của họ lại bị đe dọa bởi sự xuất hiện của một người phụ nữ khác, Verity, người có ý định chiếm đoạt trái tim của Richard.

Emily cảm thấy mất tự tin và lo lắng, nhưng cô không bỏ cuộc. Cô quyết tâm đấu tranh cho tình yêu của mình, trong khi Richard cũng phải đối mặt với quá khứ đen tối của mình và cố gắng vượt qua nó để tìm lại niềm tin vào tình yêu.

Cuối cùng, Emily và Richard vượt qua mọi thử thách và được đến với nhau. Những trải nghiệm trên con tàu đã giúp họ nhìn nhận lại giá trị của cuộc sống và đánh giá cao tình yêu và sự đoàn kết của một gia đình đầy tình thương.

Bổ Sung Hành trình tình yêu:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Hành trình tình yêu:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận