Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần:

Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần” là cuốn tiểu thuyết thứ bảy và cũng là cuốn tiểu thuyết cuối cùng trong bộ truyện “Harry Potter” của nhà văn J.K. Rowling. Cuốn tiểu thuyết này được phát hành vào năm 2007 và trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong lịch sử.

Trong cuốn tiểu thuyết này, Harry Potter và những người bạn của anh tiếp tục chiến đấu chống lại tên chúa tể tối thượng Voldemort và những tay sai của ông. Các sự kiện trong cuốn tiểu thuyết xoay quanh việc tìm kiếm các Horcruxes, những vật phẩm chứa phần linh hồn của Voldemort và phải bị phá hủy để có thể đánh bại ông.

Trong quá trình tìm kiếm, Harry đã học được nhiều bí mật về quá khứ của gia đình và cả về chính bản thân mình. Anh đã phải đối mặt với nhiều tình huống nguy hiểm và phải đưa ra những quyết định khó khăn. Cuối cùng, anh đã phải chiến đấu với Voldemort trong trận chiến lịch sử tại trường Hogwarts để bảo vệ thế giới phép thuật.

“Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần” là một câu chuyện về tình bạn, tình yêu, sự hy sinh và sức mạnh của trái tim con người. Cuốn tiểu thuyết này đã kết thúc bộ truyện “Harry Potter” một cách đầy cảm xúc và tạo ra một ấn tượng sâu sắc trong lòng người đọc.

Nội Dung Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần:

Trong “Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần”, Harry Potter, Hermione Granger và Ron Weasley tiếp tục nỗ lực để tìm kiếm và phá hủy các Horcruxes – những vật phẩm chứa phần linh hồn của Voldemort – để có thể đánh bại tên chúa tể tối thượng này. Họ phải đối mặt với nhiều khó khăn và nguy hiểm trong quá trình này.

Trong khi đó, Voldemort và những tay sai của ông cũng đang tìm kiếm và săn lùng Harry Potter để giết anh. Nhóm bạn của Harry cũng bị tấn công và phải chạy trốn, đồng thời phải cân nhắc mọi hành động của mình để tránh bị phát hiện.

Trong cuộc hành trình tìm kiếm Horcruxes, Harry phát hiện ra nhiều bí mật về gia đình và quá khứ của mình, đồng thời học được nhiều kỹ năng mới để chiến đấu chống lại Voldemort. Anh cũng phải đối mặt với sự hy sinh và tình bạn đích thực của người thân và bạn bè của mình.

Cuối cùng, trận chiến giữa Harry Potter và Voldemort diễn ra tại trường Hogwarts, với sự tham gia của nhiều người bạn cũng như các nhân vật quan trọng khác trong truyện. Cuộc chiến kết thúc với sự hy sinh và chiến thắng của các nhân vật chính, và thế giới phép thuật được giải thoát khỏi tàn phá của Voldemort.

“Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần” là một câu chuyện đầy cảm xúc về tình bạn, tình yêu và sức mạnh của con người trong cuộc chiến chống lại sự ác quỷ. Cuốn tiểu thuyết này đã kết thúc bộ truyện “Harry Potter” một cách đầy ấn tượng và để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng độc giả.

Bổ Sung Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần:

Tải Xuống | 2423
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận