Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa:

Harry Potter và Chiếc Cốc Lửa” (tên tiếng Anh: “Harry Potter and the Goblet of Fire”) là cuốn thứ tư trong loạt tiểu thuyết nổi tiếng “Harry Potter” của tác giả J.K. Rowling. Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2000 và nhanh chóng trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thế giới.

Câu chuyện bắt đầu khi Harry bị một kẻ bí ẩn tấn công và dẫn đến một sự kiện bất ngờ xảy ra trong lễ hội World Quidditch Cup. Sau đó, Harry quay lại trường Hogwarts và phát hiện ra rằng trường đang tổ chức một giải đấu quốc tế giữa các trường phù thủy khác nhau. Tuy nhiên, trong quá trình tham gia giải đấu này, Harry bị cuốn vào một âm mưu nguy hiểm và phải đối mặt với những thử thách chưa từng có trong cuộc đời mình.

Trong cuốn sách này, J.K. Rowling tiếp tục đưa độc giả vào thế giới phù thủy tuyệt vời của Hogwarts, với những màn phiêu lưu gay cấn, những bí mật được hé lộ và những tình huống hài hước đầy sáng tạo. Đặc biệt, “Harry Potter và Chiếc Cốc Lửa” cũng là cuốn sách đánh dấu sự trưởng thành của nhân vật chính Harry Potter khi anh bắt đầu cảm nhận được những cảm xúc tình cảm đầu tiên và đối mặt với những trách nhiệm ngày càng nặng nề.

Nội Dung Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa:

Cuốn sách “Harry Potter và Chiếc Cốc Lửa” bắt đầu khi Harry Potter cùng với gia đình Weasley đến tham dự lễ hội World Quidditch Cup. Tuy nhiên, lễ hội đã bị tấn công bởi một nhóm phù thủy đen tối và Harry cùng với Ron và Hermione phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm.

Sau đó, Harry quay trở lại trường Hogwarts để bắt đầu năm học thứ tư của mình. Tại đây, trường tổ chức một giải đấu Quidditch giữa các trường phù thủy khác nhau, có tên là “Huy chương Ba Lô”. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần của một âm mưu nguy hiểm hơn, khi một học sinh của trường Beauxbatons bị tấn công bí ẩn và rất nhiều người bắt đầu nghi ngờ rằng một kẻ thù mới đang lẩn trốn trong trường Hogwarts.

Harry bị đưa vào cuộc đấu tranh không chỉ để giành chiến thắng trong giải đấu Quidditch, mà còn để tìm ra sự thật về những cuộc tấn công và âm mưu đen tối đang diễn ra trong trường. Trong khi đó, Harry cũng đối mặt với những vấn đề cá nhân, như tình cảm và những trách nhiệm ngày càng nặng nề của một người học phép thuật trưởng thành.

Với nhiều màn phiêu lưu hấp dẫn, bí mật được hé lộ và những tình huống đầy sáng tạo, “Harry Potter và Chiếc Cốc Lửa” là một trong những cuốn sách đáng đọc nhất trong loạt tiểu thuyết “Harry Potter”.

Bổ Sung Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa:

Tải Xuống | 4
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận