Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật:

“Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật” (tiếng Anh: “Harry Potter and the Chamber of Secrets”) là cuốn thứ hai trong bộ tiểu thuyết kỳ ảo Harry Potter của tác giả J.K. Rowling. Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1998 và được dịch ra nhiều thứ tiếng trên toàn thế giới.

Trong cuốn sách này, Harry Potter trở lại trường Hogwarts vào năm thứ hai học của mình. Trong khi đang trải qua kỳ nghỉ hè tại nhà Dursley, Harry nhận được những thông điệp kỳ lạ từ một sinh vật giống như rắn. Khi trở lại trường, những sự kiện kỳ lạ xảy ra và các học sinh của trường bị tấn công bởi một thế lực bí ẩn. Harry cùng với những người bạn của mình, Ron Weasley và Hermione Granger, phải tìm cách giải mã những manh mối để tìm ra kẻ đứng sau các vụ tấn công và ngăn chặn thảm họa ở trường Hogwarts.

Trong “Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật”, J.K. Rowling tiếp tục tạo ra một thế giới phù thủy tuyệt vời, với những nhân vật đầy tính cách và những tình tiết hấp dẫn. Cuốn sách đã đạt được thành công lớn và được đánh giá cao bởi giới phê bình văn học, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.

Nội Dung Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật:

Trong cuốn “Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật”, Harry trở lại trường Hogwarts sau một mùa hè dài ở nhà Dursley. Trong khi đang ở nhà, Harry nhận được những tin nhắn lạ từ một sinh vật kỳ lạ giống như rắn. Khi trở lại trường, những sự kiện kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Một lực lượng bí ẩn tấn công các học sinh của trường và bao quanh một căn phòng bí mật đã bị mở ra, để lộ lời nguyền của Salazar Slytherin, người sáng lập trường Hogwarts.

Cùng với Ron và Hermione, Harry đi tìm lời giải đáp cho những bí ẩn xung quanh việc mở căn phòng bí mật và vụ tấn công trên các học sinh. Trong quá trình này, Harry phát hiện ra một cuốn nhật ký có tên là “Tàn Dư Của Tom Riddle”, nơi mà hắn đã để lại những manh mối giúp Harry tìm ra kẻ đứng sau các vụ tấn công.

Cuối cùng, Harry và nhóm bạn của mình đã tìm ra thủ phạm là một con rắn khổng lồ có tên là Basilisk, và người đứng sau mọi vụ tấn công là Tom Riddle, một sinh viên cũ của trường Hogwarts. Harry đã chiến đấu với Tom Riddle trong một trận đấu gay cấn và cuối cùng, bằng sự nhanh nhạy và dũng cảm, Harry đã đánh bại Tom Riddle và phá vỡ lời nguyền của hắn.

“Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật” tiếp tục khám phá thế giới phù thủy tuyệt vời của J.K. Rowling, với những nhân vật quen thuộc và các yếu tố giải trí đặc sắc. Cuốn sách này là một trong những cuốn sách được yêu thích nhất trong bộ truyện “Harry Potter” và đã được chuyển thể thành phim với sự thành công lớn.

Bổ Sung Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận