Hiệp Sĩ Sainte Hermine

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Hiệp Sĩ Sainte Hermine:

Hiệp Sĩ Sainte Hermine” (The Last Cavalier) là một tiểu thuyết lịch sử viết bởi tác giả Alexandre Dumas. Tuy nhiên, câu chuyện này không được hoàn thành trước khi Dumas qua đời vào năm 1870, và bản tiểu thuyết được hoàn thiện và xuất bản vào năm 2005.

Câu chuyện kể về Jacques de Sainte Hermine, một hiệp sĩ người Pháp, bị buộc tội phản quốc và bị quân đội Pháp bắt giữ trong cuộc Cách mạng Pháp. Sau khi bị giết hại, Sainte Hermine được một nhóm người bạn trung thành giúp đỡ và âm thầm trả thù cho anh ta. Câu chuyện được đặt trong bối cảnh cuộc Cách mạng Pháp, với các sự kiện lịch sử như quân đội Napoléon, cuộc khởi nghĩa Vendée, và cuộc chiến ở Trafalgar.

Như thường lệ với các tác phẩm của Dumas, “Hiệp Sĩ Sainte Hermine” là một cuốn tiểu thuyết phiêu lưu đầy thú vị, với các tình tiết hấp dẫn và những nhân vật đa dạng. Tuy nhiên, vì cuốn tiểu thuyết này không được Dumas hoàn thành, nên nó có thể không được hoàn hảo như các tác phẩm khác của ông. Nhưng với sự giúp đỡ của nhà viết tiểu sử Claude Schopp, cuốn tiểu thuyết vẫn có giá trị lịch sử và giải trí đáng chú ý.

Nội Dung Hiệp Sĩ Sainte Hermine:

Câu chuyện trong “Hiệp Sĩ Sainte Hermine” xoay quanh nhân vật chính là Jacques de Sainte Hermine, một hiệp sĩ người Pháp, bị bắt giữ và buộc tội phản quốc trong cuộc Cách mạng Pháp. Sau khi bị quân đội Pháp bắt giữ và đưa ra tòa án quân sự, Sainte Hermine bị kết án và giết hại một cách bất thường, khiến cho bạn bè và người thân của anh ta không thể chấp nhận được sự việc này.

Sau cái chết của Sainte Hermine, một nhóm người bạn trung thành của anh ta quyết định giúp đỡ và âm thầm trả thù cho anh ta. Trong quá trình này, họ phải đối mặt với nhiều khó khăn và nguy hiểm, từ những kẻ thù trong quân đội Pháp cho đến những tên cướp và phiến quân đang hoành hành khắp miền quê nước Pháp.

Bên cạnh đó, câu chuyện còn có nhiều nhân vật phụ đáng chú ý như một tên cướp có tên là Rocambole, một công chúa xinh đẹp, và một đại tá quân đội Napoléon.

Câu chuyện của “Hiệp Sĩ Sainte Hermine” diễn ra trong bối cảnh cuộc Cách mạng Pháp, với các sự kiện lịch sử như quân đội Napoléon, cuộc khởi nghĩa Vendée, và cuộc chiến ở Trafalgar. Tác giả Alexandre Dumas đã đưa những sự kiện này vào trong câu chuyện của mình và kết hợp chúng với những tình tiết hấp dẫn, giúp tạo nên một cuốn tiểu thuyết phiêu lưu đầy thú vị và kịch tính.

 
 

Bổ Sung Hiệp Sĩ Sainte Hermine:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Hiệp Sĩ Sainte Hermine:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận