Hitler và những sứ mạng bí mật của Skorzeny

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Hitler và những sứ mạng bí mật của Skorzeny:

Hitler và những sứ mạng bí mật của Skorzeny” là một cuốn sách phiêu lưu – tài liệu của tác giả Charles Whiting. Cuốn sách này tập trung vào nhân vật Otto Skorzeny, một sĩ quan SS Đức nổi tiếng về khả năng lãnh đạo và thực hiện các chiến dịch mạo hiểm của Đức trong Chiến tranh Thế giới II.

Cuốn sách bao gồm các câu chuyện về Skorzeny và những sứ mệnh mật của ông trong chiến tranh, bao gồm chiến dịch giải cứu Mussolini, tấn công phản công Ardennes và việc giải cứu Hitler khỏi Berlin. Tác giả cũng khám phá sâu vào tính cách và quan điểm chính trị của Skorzeny, cũng như đưa ra các chứng cứ về vai trò của ông trong các hoạt động của Đức trong chiến tranh.

Từ việc giải cứu Mussolini cho đến tấn công phản công Ardennes, Skorzeny luôn được xem là một nhân vật đầy tài năng và táo bạo trong lịch sử quân sự. Cuốn sách này là một cuốn tài liệu thú vị và cung cấp cái nhìn sâu sắc về một trong những nhân vật quan trọng nhất của Đức trong Chiến tranh Thế giới II.

Nội Dung Hitler và những sứ mạng bí mật của Skorzeny:

“Hitler và những sứ mạng bí mật của Skorzeny” (tên gốc tiếng Anh: “Hitler’s Commando: The Daring Missions of Otto Skorzeny and the Nazi Special Forces”) là một cuốn sách phiêu lưu lịch sử của tác giả Glenn Infield, được xuất bản lần đầu năm 1981.

Cuốn sách kể về Otto Skorzeny – một đại tá trong quân đội Đức Quốc xã và đồng thời là người lãnh đạo các lực lượng đặc nhiệm của Đức trong Thế chiến II. Skorzeny được biết đến với những chiến dịch táo bạo và đầy liều lĩnh như việc giải cứu Mussolini khỏi tay phe đồng Minh, hay tham gia đánh thuê trong chiến tranh Việt Nam.

Cuốn sách tập trung vào những nhiệm vụ của Skorzeny và lực lượng đặc nhiệm của Đức, từ việc giành chiến thắng trong trận đánh Ardennes năm 1944 cho đến những hoạt động bí mật của họ sau khi chiến tranh kết thúc. Tác giả cũng đề cập đến mối quan hệ giữa Skorzeny và Hitler, và cách mà Skorzeny sử dụng sự ủng hộ của Hitler để đạt được những mục tiêu riêng của mình.

“Hitler và những sứ mạng bí mật của Skorzeny” là một cuốn sách hấp dẫn với những thông tin lịch sử thú vị về cuộc chiến tranh thế giới thứ hai và những hoạt động đặc biệt của Đức Quốc xã.

 
 

Bổ Sung Hitler và những sứ mạng bí mật của Skorzeny:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Hitler và những sứ mạng bí mật của Skorzeny:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận