Hoa Tulip Đen

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Hoa Tulip Đen:

Hoa Tulip Đen” (tiếng Pháp: “La Tulipe Noire”) là một tiểu thuyết lịch sử của nhà văn Alexandre Dumas, xuất bản lần đầu vào năm 1850. Tác phẩm kể về câu chuyện tình yêu của một chàng trai trẻ tên là Cornélius van Baerle và một cô gái tên là Rosa, trong bối cảnh Cách mạng Hà Lan thế kỷ XVII.

Cornélius van Baerle là một nhà nghiên cứu hoa tulip và đã tìm ra một loại hoa tulip đen độc nhất vô nhị. Tuy nhiên, ông bị kết án tù vì bị tình nghi là một phần tử cách mạng. Trong thời gian này, Cornélius gặp Rosa, con gái của người cai trị địa phương, và hai người bắt đầu có một mối tình đẹp. Nhưng họ phải đối mặt với những thử thách và nguy hiểm để giành lấy hạnh phúc của mình.

“Hoa Tulip Đen” được đánh giá là một trong những tác phẩm lịch sử nổi tiếng của Alexandre Dumas, với nhiều tình tiết hấp dẫn, hình ảnh tươi sáng về hoa tulip và thông điệp về tình yêu và sự giải phóng. Tác phẩm cũng đã được chuyển thể thành nhiều phiên bản điện ảnh và vở kịch.

Nội Dung Hoa Tulip Đen:

Trong tiểu thuyết “Hoa Tulip Đen” của Alexandre Dumas, nhân vật chính là Cornélius van Baerle, một người yêu hoa tulip và đã tìm ra một giống hoa tulip đen độc nhất vô nhị. Tuy nhiên, ông bị kết án tù vì bị tình nghi là một phần tử cách mạng.

Cornélius phải sống trong tù và chăm sóc cho giống hoa tulip của mình. Trong thời gian đó, ông gặp Rosa, con gái của người cai trị địa phương, và họ bắt đầu yêu nhau. Tuy nhiên, cuộc tình của họ đối mặt với nhiều thử thách và nguy hiểm.

Trong quá trình Cornélius cố gắng nuôi dưỡng và bảo vệ giống hoa tulip đen của mình, anh ta đã trở thành mục tiêu của một kẻ săn hoa tulip đen, người đang cố gắng giành lấy nó để trở thành giàu có và quyền lực. Đồng thời, Cornélius cũng phải đối mặt với những kế hoạch âm mưu của những kẻ muốn lật đổ chính quyền.

Với sự giúp đỡ của Rosa và những người bạn tốt, Cornélius đã đánh bại kẻ săn hoa tulip đen và vượt qua những trở ngại để chứng minh sự vô giá của giống hoa tulip đen của mình. Cuối cùng, Cornélius và Rosa được đoàn tụ và sống hạnh phúc với nhau.

Bổ Sung Hoa Tulip Đen:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Hoa Tulip Đen:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận