Hội Hè Miên Man

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Hội Hè Miên Man:

Hội Hè Miên Man” là một tiểu thuyết của Ernest Hemingway, được xuất bản vào năm 1986, sau khi ông qua đời. Cuốn sách kể về câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính là David Bourne, một nhà văn trẻ đầy tiềm năng và người vợ trẻ, xinh đẹp, tài năng và tên là Catherine.

Bộ truyện diễn ra tại một khu nghỉ dưỡng ở Pháp và mô tả một mối tình lãng mạn và gợi cảm giữa David và Catherine. David dành nhiều thời gian để viết tác phẩm mới của mình trong khi Catherine tìm cách thực hiện ước mơ trở thành một nghệ sĩ ballet chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa họ bắt đầu bị phức tạp khi David quyết định đưa vào nhân vật trong tác phẩm của mình một phụ nữ tóc đỏ tên là Marita. Mối quan hệ giữa ba người này trở nên rối ren và đầy bất ổn khi David phát hiện ra mình có một bên kia đồng tính. Cuối cùng, câu chuyện kết thúc bằng một sự kiện gây sốc đối với David và Catherine, dẫn đến một sự khép lại đầy đau đớn cho bộ truyện.

Nội Dung Hội Hè Miên Man:

Trong “Hội Hè Miên Man”, câu chuyện xoay quanh cuộc sống của David Bourne, một nhà văn trẻ đầy tiềm năng và người vợ trẻ, xinh đẹp, tài năng và tên là Catherine. Hai người họ cùng đến một khu nghỉ dưỡng ở Pháp để tránh xa cuộc sống đô thị và trải qua một mùa hè đầy sức sống và niềm vui.

Trong khi David dành nhiều thời gian để viết tác phẩm mới của mình, Catherine tìm cách thực hiện ước mơ trở thành một nghệ sĩ ballet chuyên nghiệp. Mối quan hệ giữa hai người trở nên phức tạp khi David quyết định đưa vào nhân vật trong tác phẩm của mình một phụ nữ tóc đỏ tên là Marita. David bắt đầu dành nhiều thời gian cho Marita và mối quan hệ giữa hai người trở nên nguy hiểm hơn.

Cuộc sống của David và Catherine trở nên rối ren và đầy bất ổn khi David phát hiện ra mình có một bên kia đồng tính. Catherine không thể chấp nhận điều này và bắt đầu tìm cách để giành lại tình yêu của David. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa họ trở nên khó khăn hơn khi Catherine tham gia vào một cuộc thi nghệ thuật và trở nên ngày càng xa lánh David.

Cuối cùng, câu chuyện kết thúc bằng một sự kiện gây sốc đối với David và Catherine, dẫn đến một sự khép lại đầy đau đớn cho bộ truyện. “Hội Hè Miên Man” là một tác phẩm về tình yêu và sự hy sinh, nhưng cũng đầy sự hiểu biết về tâm lý con người và mối quan hệ giữa các cá nhân.

Bổ Sung Hội Hè Miên Man:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Hội Hè Miên Man:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận