Hy Vọng Táo Bạo

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Hy Vọng Táo Bạo:


Barack Obama là Tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên có gốc Mỹ gốc Phi. Cuốn sách Hy Vọng Táo Bạo (A Promised Land) là tác phẩm tự truyện đầu tiên của ông, phát hành vào năm 2020. Cuốn sách mô tả quá trình ông trưởng thành, học tập và sự nghiệp chính trị của ông, bao gồm cả chiến dịch tranh cử năm 2008 và nhiệm kỳ Tổng thống đầu tiên của ông từ năm 2009 đến 2011.

Trong cuốn sách, Obama miêu tả chi tiết quá trình ông xây dựng chiến dịch tranh cử, những thách thức và khó khăn mà ông phải đối mặt, cũng như những thời khắc đáng nhớ trong nhiệm kỳ Tổng thống của mình. Cuốn sách cũng phân tích những vấn đề chính trị và xã hội của Hoa Kỳ trong thập niên 2000.

Hy Vọng Táo Bạo được đánh giá cao về cách viết và sự trung thực của Obama. Cuốn sách đưa độc giả vào trong tâm trí của một Tổng thống và giúp chúng ta hiểu rõ hơn về quá trình xây dựng một chiến dịch tranh cử và quản lý một quốc gia.

Nội Dung Hy Vọng Táo Bạo:

Sách “Hy Vọng Táo Bạo” của Barack Obama là cuốn hồi ký tập trung vào nhiệm kỳ tổng thống thứ 44 của ông từ năm 2009 đến năm 2017. Trong cuốn sách này, ông Obama chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận của mình về chính trị, văn hóa và các vấn đề xã hội trong nhiệm kỳ của mình.

Cuốn sách này được viết từ góc nhìn cá nhân của ông Obama, từ những thách thức lớn như khủng hoảng tài chính và tình trạng khủng hoảng tại Trung Đông đến những vấn đề nhỏ hơn như cách ông lựa chọn trang phục cho mình. Ông cũng bình luận về những bài học quan trọng trong sự nghiệp của mình và chia sẻ những lời khuyên cho những người đang nỗ lực để thay đổi thế giới.

Cuốn sách “Hy Vọng Táo Bạo” được đánh giá cao về chất lượng và giá trị của nó. Nó cung cấp cho độc giả một cái nhìn chân thực và sâu sắc về nhiệm kỳ tổng thống của Obama, cũng như về những vấn đề quan trọng của thế giới hiện đại.

Bổ Sung Hy Vọng Táo Bạo:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Hy Vọng Táo Bạo:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận