Kế Hoạch Kinh Doanh Trên 1 Trang Giấy

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Kế Hoạch Kinh Doanh Trên 1 Trang Giấy:

Kế Hoạch Kinh Doanh Trên 1 Trang Giấy” là cuốn sách do Jim Horan viết, đã được đưa vào danh mục bán chạy nhất của Amazon. Cuốn sách này giúp cho những người mới bắt đầu kinh doanh hay những chủ doanh nghiệp đã thành công có thể viết kế hoạch kinh doanh dễ dàng và nhanh chóng chỉ bằng một tờ giấy.

Trong cuốn sách, Jim Horan hướng dẫn cách sử dụng kế hoạch kinh doanh trên một trang giấy và giải thích cách tạo nên một kế hoạch kinh doanh đơn giản, dễ hiểu và có thể thực thi được. Cuốn sách cũng đưa ra nhiều ví dụ và bài tập giúp người đọc tự tạo ra kế hoạch kinh doanh của riêng mình.

Điểm đặc biệt của cuốn sách là cách thức phác thảo kế hoạch kinh doanh trên một trang giấy, giúp người đọc tập trung vào những điểm quan trọng và tránh bị lạc đề. Cuốn sách cung cấp cho người đọc một phương pháp đơn giản, hiệu quả để viết kế hoạch kinh doanh và đưa ra các quyết định quan trọng cho doanh nghiệp của mình.

Nội Dung Kế Hoạch Kinh Doanh Trên 1 Trang Giấy:

Sách “Kế Hoạch Kinh Doanh Trên 1 Trang Giấy” của Jim Horan là một hướng dẫn cực kỳ hữu ích cho những người muốn lập kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp của mình. Tác giả giới thiệu một phương pháp đơn giản và dễ hiểu để xây dựng một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh trong một trang giấy.

Cuốn sách được chia thành hai phần chính. Phần đầu tiên giải thích tầm quan trọng của việc lập kế hoạch kinh doanh và các yếu tố quan trọng cần được bao gồm trong kế hoạch. Phần này cũng đưa ra các nguyên tắc cơ bản cần tuân thủ khi lập kế hoạch, ví dụ như phải đặt ra các mục tiêu cụ thể và rõ ràng, phải có kế hoạch tài chính và phải theo dõi và đánh giá kế hoạch định kỳ.

Phần thứ hai của sách hướng dẫn người đọc xây dựng kế hoạch kinh doanh trên một trang giấy, bằng cách sử dụng một bảng mẫu được thiết kế sẵn. Bảng mẫu này bao gồm các mục cần bao gồm trong kế hoạch kinh doanh, như lĩnh vực hoạt động, mục tiêu, phân tích thị trường, chiến lược marketing, kế hoạch tài chính và các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả.

Cuốn sách cung cấp cho người đọc một cách tiếp cận đơn giản và hiệu quả để xây dựng kế hoạch kinh doanh, giúp họ tiết kiệm thời gian và nỗ lực so với việc sử dụng các phương pháp truyền thống khác. Cuốn sách cũng rất hữu ích đối với những người muốn kiểm tra lại kế hoạch kinh doanh hiện tại của mình và cập nhật nó để phù hợp với những thay đổi mới nhất trong thị trường.

Bổ Sung Kế Hoạch Kinh Doanh Trên 1 Trang Giấy:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Kế Hoạch Kinh Doanh Trên 1 Trang Giấy:

Tải Xuống | 7
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận