Khoe Bàn Chân Nhỏ

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Khoe Bàn Chân Nhỏ:

Khoe Bàn Chân Nhỏ“, “Vì sao người Trung Quốc nói to? Bởi vì không có cảm giác an toàn, nên âm vực của người Trung Quốc rất cao, họ cảm thấy nói lớn thì cái lý cũng lớn, chỉ cần tiếng to, giọng khỏe, cái lý nó cũng chạy sang phía mình.”

“Không đoàn kết, đấu đá nội bộ chính là những thói xấu thâm căn cố đế của người Trung Quốc. Không phải do phẩm chất của người Trung Quốc có gì yếu kém, mà là do trong văn hóa của người Trung Quốc có một thứ siêu virus…”

“Do người Trung Quốc không ngừng che giấu những sai lầm của mình, không ngừng nói khoác, nói không, nói giả, nói dối, nói cay độc nên tâm hồn của người Trung Quốc đã hoàn toàn bị đóng chặt, không thể mở rộng được nữa.”

Nội Dung Khoe Bàn Chân Nhỏ:

Khoe Bàn Chân Nhỏ của tác giả Bạch Dương là tiếng nói của người Trung Quốc nói về người Trung Quốc. Có tên gốc là “The Ugly Chinaman” – dịch sát nghĩa là Người Trung Quốc Xấu Xí phơi bài bản chất của người Trung Quốc, những thói hư tật xấu của dân tộc này đều được tác giả Bạch Dương lột trần bằng ngòi bút chân thực và vô cùng trần trụi.

Như đã đề cập ở trên, quyển sách “Khoe Bàn Chân Nhỏ” này nói về bộ mặt thật của những người dân Trung Quốc, tất cả những tật xấu, thói hư của họ đều được lột tả trần trụi trong quyển sách này. Nó cũn lý giải vì sao người Trung Quốc lại có thể tự tin để cho mình là một tộc người hùng mạnh nhưng trên thực tế lại chẳng thể làm gì ra hồn. Tác giả Bạch Dương đã rất can đảm để mổ xẻ một cách chi tiết những hạn chế tồn tại trong văn hóa Nho học truyền thống lâu đời của đất nước này.

Bổ Sung Khoe Bàn Chân Nhỏ:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Khoe Bàn Chân Nhỏ:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận