Khởi nghiệp với 100 đôla

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Khởi nghiệp với 100 đôla:


Khởi nghiệp với 100 đô la” (tiếng Anh: “The $100 Startup”) là một cuốn sách do tác giả Chris Guillebeau viết, nói về cách khởi nghiệp với số vốn nhỏ. Cuốn sách đã được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2012 và đã trở thành một trong những cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất.

Trong sách, Chris Guillebeau chia sẻ với người đọc về những kinh nghiệm và bài học từ những người khởi nghiệp thành công chỉ với số vốn nhỏ. Tác giả khám phá và giải thích những điều cần thiết để thành công, bao gồm cách xây dựng một ý tưởng kinh doanh, xác định đối tượng khách hàng tiềm năng, phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ và tiếp thị chúng. Cuốn sách cũng đưa ra những lời khuyên thực tế để người đọc có thể tiết kiệm chi phí và tối đa hóa lợi nhuận.

Nội Dung Khởi nghiệp với 100 đôla:

Sách “Khởi nghiệp với 100 đôla” của tác giả Chris Guillebeau là một cuốn sách hướng dẫn cho những người muốn khởi nghiệp và có giới hạn về tài chính. Tác giả chia sẻ những kinh nghiệm, cách tiếp cận và lối suy nghĩ để bắt đầu một doanh nghiệp với số vốn ít ỏi, nhưng vẫn có thể mang lại lợi nhuận cao.

Cuốn sách này được chia thành nhiều chương, mỗi chương đề cập đến một phương pháp, cách thức khác nhau để bắt đầu khởi nghiệp với số vốn thấp. Tác giả không chỉ đưa ra các ý tưởng và ví dụ, mà còn cung cấp cách tiếp cận và lời khuyên để bạn áp dụng chúng vào thực tế. Ngoài ra, tác giả cũng chia sẻ về việc xây dựng một cộng đồng, mạng lưới hỗ trợ và kết nối những người có chung đam mê khởi nghiệp.

“Khởi nghiệp với 100 đôla” là một cuốn sách cực kỳ hữu ích và cần thiết đối với những người có ý định bắt đầu khởi nghiệp mà lại gặp phải rào cản về tài chính. Cuốn sách không chỉ truyền cảm hứng mà còn đưa ra những lời khuyên, kinh nghiệm cụ thể và cách tiếp cận để bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp với số vốn ít ỏi và thành công trong lĩnh vực của mình.

Bổ Sung Khởi nghiệp với 100 đôla:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Khởi nghiệp với 100 đôla:

Tải Xuống | 7
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận