Không Theo Lối Mòn

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Không Theo Lối Mòn:


Không Theo Lối Mòn” (tựa gốc: “Following the Yellow Brick Road”) là một cuốn sách của tác giả Ellen Singer, được xuất bản lần đầu vào năm 2008. Cuốn sách này là một hướng dẫn cho các nhà lãnh đạo, giúp họ thoát khỏi sự thoái trào và hướng đến thành công bằng cách đổi mới và tạo ra sự khác biệt.

Trong cuốn sách này, Singer sử dụng câu chuyện “The Wizard of Oz” để minh họa cho việc phát triển những phẩm chất cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo tốt. Cô tập trung vào ba yếu tố chính: tinh thần phiêu lưu, trí tưởng tượng và khả năng giải quyết vấn đề. Cô cũng đưa ra những bài học thực tiễn từ các nhân vật trong câu chuyện, giúp người đọc áp dụng vào công việc và cuộc sống của mình.

Cuốn sách này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia về lãnh đạo và quản lý. Singer đã trình bày một cách dễ hiểu và lôi cuốn, giúp người đọc tìm thấy động lực để thay đổi và phát triển bản thân.

Nội Dung Không Theo Lối Mòn:

Sách “Không Theo Lối Mòn” của Ellen Singer tập trung vào khuyến khích người đọc khám phá và thử nghiệm những phương pháp, hành động mới để tạo ra cuộc sống đáng sống hơn. Tác giả cung cấp cho độc giả một loạt các ý tưởng và kỹ năng để giúp họ vượt qua sự giới hạn và phát triển bản thân.

Sách được chia thành 12 chương, mỗi chương tập trung vào một chủ đề cụ thể như thay đổi tư duy, xây dựng mối quan hệ tích cực, tạo niềm tin và sự tự tin, quản lý stress, chấp nhận sự thay đổi và phát triển sự tập trung.

Mỗi chương được trình bày một cách dễ hiểu và dễ áp dụng, với các ví dụ thực tế và bài tập thực hành để giúp người đọc áp dụng những kỹ năng đó vào cuộc sống hàng ngày của mình. Sách khuyến khích người đọc tìm kiếm những trải nghiệm mới và mở rộng tầm nhìn của họ về cuộc sống.

Bổ Sung Không Theo Lối Mòn:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Không Theo Lối Mòn:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận