Khu vườn bí mật

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Khu vườn bí mật:

Khu vườn bí mật” là một tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Frances Hodgson Burnett, xuất bản lần đầu tiên vào năm 1911. Đây là một trong những tác phẩm văn học trẻ em nổi tiếng nhất của thế kỷ 20 và đã được chuyển thể thành nhiều bộ phim và vở nhạc kịch.

Câu chuyện kể về Mary Lennox, một cô bé người Anh sống tại Ấn Độ. Sau khi cha mẹ cô qua đời vì bệnh dịch, Mary được gửi về Anh sống với người họ hàng xa lạ của mình – ông chú Archibald Craven, người có một lâu đài lớn ở Yorkshire.

Ở đó, Mary phát hiện ra một khu vườn bí mật đã bị bỏ hoang và bị kẹt giữa các hàng rào và cánh cửa bí mật. Cô bé tò mò và liều lĩnh tìm cách truy cập vào khu vườn, và dần dần, cô bé giúp đỡ ông chú của mình cũng như những người khác trong lâu đài.

Câu chuyện đầy cảm động này chứa đựng nhiều thông điệp về tình bạn, tình yêu, sự phục hồi và quyết tâm. Nó là một câu chuyện đáng yêu và tuyệt vời cho cả trẻ em và người lớn.

Nội Dung Khu vườn bí mật:

“Khu vườn bí mật” kể về cuộc sống của cô bé Mary Lennox, một đứa trẻ giàu có và bị đưa từ Ấn Độ về Anh sống với ông chú Archibald Craven, một người đàn ông đầy bí ẩn. Mary là một đứa trẻ cứng đầu và ích kỷ, không có bạn bè và không quen với cuộc sống tại nơi khác.

Khi cô bé đến lâu đài của ông chú, cô phát hiện ra rất nhiều bí mật, bao gồm một khu vườn bí mật đầy hoa và cây cối được bao quanh bởi hàng rào và cánh cửa bí mật. Mary tò mò muốn khám phá khu vườn này và cô nhận được sự giúp đỡ từ Dickon, một cậu bé sống gần đó và có tình yêu với thiên nhiên.

Khi Mary bước vào khu vườn bí mật, cô bé nhận ra rằng nó đã bị bỏ hoang trong nhiều năm. Mary quyết tâm trồng lại khu vườn và tìm ra cách để nó trở lại với sự sống. Trong quá trình trồng cây, Mary gặp gỡ một người bạn mới là Colin, con trai của ông chú Archibald Craven, một đứa trẻ bị bệnh và luôn ở trong phòng. Mary và Colin tìm cách giúp đỡ lẫn nhau, và khu vườn bí mật trở thành điểm giao thoa của tình bạn và sự phục hồi.

“Khu vườn bí mật” là một câu chuyện về sự phát triển, tình bạn và sự hồi phục. Nó là một trong những câu chuyện trẻ em đáng yêu nhất của thế kỷ 20, và chứa đựng nhiều thông điệp quan trọng về tình yêu, sự giúp đỡ lẫn nhau, và khả năng của con người để thay đổi và trưởng thành.

Bổ Sung Khu vườn bí mật:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Khu vườn bí mật:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận