Khung Cửa Hẹp

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Khung Cửa Hẹp:

Khung Cửa Hẹp” (tên gốc tiếng Pháp là “Les Caves du Vatican”) là một tiểu thuyết của nhà văn người Pháp Andre Gide, được xuất bản lần đầu vào năm 1914. Tác phẩm này xoay quanh câu chuyện của một thanh niên trẻ tuổi tên là Lafcadio, người đã đưa ra một thỏa thuận với một nhóm người để giúp họ ám sát một nhân vật quan trọng.

Tuy nhiên, khi Lafcadio đang cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ của mình, anh ta gặp phải nhiều trở ngại và những tình huống bất ngờ xảy ra. Những biến cố này đã đẩy anh ta vào một cuộc phiêu lưu kỳ lạ, khiến anh ta phải đối mặt với những tình huống đầy nguy hiểm và phức tạp.

Tác phẩm được đánh giá cao về mặt nghệ thuật, được xem là một trong những tác phẩm quan trọng của thế kỷ 20 về vấn đề tâm lý và đạo đức. “Khung Cửa Hẹp” mang lại cho người đọc những suy nghĩ sâu sắc về nhân văn và đạo đức, khi tác giả thể hiện một cách rõ ràng sự phân vân và tình trạng khó khăn của con người khi đối diện với quyết định lớn lao trong cuộc đời.

Nội Dung Khung Cửa Hẹp:

“Khung Cửa Hẹp” kể về Lafcadio Wluiki, một thanh niên trẻ tuổi người Pháp với một quá khứ bất hạnh. Anh ta sống trong tình trạng đầy căm phẫn với xã hội và tự cho mình là một người không thể bị kìm hãm bởi bất kỳ quy luật hay giới hạn nào.

Một ngày, Lafcadio đồng ý giúp một nhóm người gây án giết một quan chức cao cấp. Anh ta tin rằng đó là một cách để thể hiện sự tự do và quyền lực của mình. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Lafcadio gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại, và những biến cố bất ngờ xảy ra.

Cuối cùng, Lafcadio thất bại trong nhiệm vụ của mình và bị bắt giữ. Trong tù, anh ta bắt đầu suy nghĩ lại về quá khứ và cuộc đời của mình, và nhận ra rằng việc giết người không phải là một cách để thể hiện sự tự do và quyền lực.

Sau khi được trả tự do, Lafcadio quay trở lại Paris và bắt đầu một cuộc sống mới. Anh ta quyết định đối mặt với những hành động của mình trong quá khứ và tìm kiếm một hướng đi mới cho tương lai của mình. Tuy nhiên, những cảm xúc phức tạp và sự phân vân vẫn luôn theo anh ta, khiến cho Lafcadio phải đối mặt với nhiều thử thách và trăn trở trong cuộc sống của mình.

Bổ Sung Khung Cửa Hẹp:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Khung Cửa Hẹp:

Tải Xuống | 4
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận