Kinh doanh như một cuộc chơi

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Kinh doanh như một cuộc chơi:

Kinh doanh như một cuộc chơi” của Richard Branson là một cuốn sách kinh doanh đầy sáng tạo và đầy cảm hứng. Trong cuốn sách này, ông chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình trong việc xây dựng tập đoàn Virgin thành công.

Branson cho rằng kinh doanh giống như một cuộc chơi và nó là một trong những lý do mà ông đã thành công. Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập trung vào những thứ mà bạn yêu thích và có đam mê, và tìm cách biến chúng trở thành một công việc.

Cuốn sách này cũng đưa ra một số lời khuyên quan trọng về cách xây dựng một doanh nghiệp thành công, bao gồm cách tạo ra một thương hiệu mạnh mẽ, tìm kiếm cơ hội và tập trung vào chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ.

Tuy nhiên, Branson cũng chia sẻ những sai lầm của ông trong quá trình kinh doanh và cách ông đã học hỏi từ chúng. Cuốn sách này rất phù hợp cho những người đang khởi nghiệp hoặc muốn học hỏi từ một trong những doanh nhân thành công nhất thế giới.

Nội Dung Kinh doanh như một cuộc chơi:


Sách “Kinh doanh như một cuộc chơi” (tiếng Anh: “Business Stripped Bare”) là cuốn hồi ký của tỷ phú Richard Branson, người sáng lập tập đoàn Virgin Group. Cuốn sách này tập trung vào các câu chuyện, kinh nghiệm và bài học mà Branson đã học được trong suốt quá trình khởi nghiệp và phát triển công ty của mình.

Branson chia sẻ về những thất bại, thử thách và thành công mà ông đã trải qua khi khởi nghiệp, đưa ra những lời khuyên hữu ích cho những người mới bắt đầu kinh doanh, và giới thiệu các nguyên tắc và giá trị mà Virgin Group luôn tuân thủ trong quá trình hoạt động.

Qua cuốn sách này, Branson hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho những người đọc và giúp họ hiểu rõ hơn về bản chất của kinh doanh, đồng thời khuyến khích họ tìm kiếm cơ hội, đưa ra quyết định táo bạo và đưa ra những ý tưởng mới để phát triển doanh nghiệp.

Bổ Sung Kinh doanh như một cuộc chơi:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Kinh doanh như một cuộc chơi:

Tải Xuống | 7
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận