Kỷ Nguyên Hỗn Loạn

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Kỷ Nguyên Hỗn Loạn:


Kỷ Nguyên Hỗn Loạn” (The Age of Turbulence) là cuốn sách tự truyện của nhà kinh tế học và chính trị gia nổi tiếng Alan Greenspan, người đã từng giữ chức Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) trong hơn 18 năm.

Trong cuốn sách này, Greenspan chia sẻ về cuộc đời và sự nghiệp của mình, đồng thời cũng phân tích những thay đổi và biến động trong kinh tế và chính trị thế giới trong suốt những năm ông làm việc tại FED.

Cuốn sách tập trung vào những vấn đề lớn như tăng trưởng kinh tế, cạnh tranh toàn cầu, tài chính quốc tế, quản lý rủi ro và các chính sách kinh tế. Bên cạnh đó, Greenspan cũng đưa ra những nhận định và suy nghĩ về những tình huống và sự kiện đặc biệt trong lịch sử kinh tế và chính trị thế giới, như cuộc khủng hoảng tài chính 1997 của châu Á hay cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu 2008.

Với những kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc trong lĩnh vực kinh tế và chính trị, Greenspan đã đưa ra những quan điểm sáng suốt và đầy tranh luận về những vấn đề quan trọng của thế giới, cùng với những lời khuyên và định hướng cho những người đang quan tâm đến lĩnh vực này. Cuốn sách đã được đánh giá là một tài liệu quý giá cho những người quan tâm đến kinh tế và chính trị thế giới.

Nội Dung Kỷ Nguyên Hỗn Loạn:

Trong cuốn sách “Kỷ Nguyên Hỗn Loạn”, Alan Greenspan chia sẻ về cuộc đời và sự nghiệp của mình, đồng thời phân tích những thay đổi và biến động trong kinh tế và chính trị thế giới trong suốt thời gian ông làm việc tại Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED).

Cuốn sách bao gồm 14 chương và được chia thành hai phần. Phần đầu tiên tập trung vào cuộc đời và sự nghiệp của Greenspan, bao gồm các chủ đề như nguồn gốc và học thức của ông, những nỗ lực của ông trong việc tạo dựng sự nghiệp và quan hệ với các đồng nghiệp.

Phần thứ hai của sách tập trung vào những vấn đề quan trọng trong kinh tế và chính trị thế giới, bao gồm cả quá trình phát triển kinh tế toàn cầu, chính sách tiền tệ và cách thức quản lý rủi ro tài chính. Cuốn sách cũng bàn về những sự kiện và tình huống quan trọng trong lịch sử kinh tế và chính trị thế giới, như cuộc khủng hoảng tài chính của châu Á năm 1997 và cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008.

Alan Greenspan cũng trình bày quan điểm của mình về các vấn đề chính trị và kinh tế, như vai trò của chính phủ và tư bản trong quản lý kinh tế, tầm quan trọng của sự cạnh tranh và các quyết định đầu tư, cũng như vấn đề lạm phát và tăng trưởng kinh tế.

Cuốn sách đã đạt được thành công lớn và được đánh giá là một tài liệu quý giá cho những người quan tâm đến lĩnh vực kinh tế và chính trị thế giới.

Bổ Sung Kỷ Nguyên Hỗn Loạn:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Kỷ Nguyên Hỗn Loạn:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận