Là Phụ Nữ Tôi Có Quyền

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Là Phụ Nữ Tôi Có Quyền:


Cuốn sách “Là phụ nữ tôi có quyền” của Louise L. Hay là một tuyển tập những bài viết và lời nói của tác giả về chủ đề phụ nữ, chính quyền, quyền lợi và tình yêu. Cuốn sách cung cấp cho độc giả những lời khuyên và cảm hứng để phụ nữ có thể tự tin hơn và đặt ra những mục tiêu trong cuộc sống của họ.

Cuốn sách bao gồm nhiều chủ đề quan trọng như sức khỏe, tình bạn, tình yêu và tiền bạc. Louise L. Hay chia sẻ những câu chuyện về cuộc đời của mình, từ những khó khăn khi còn trẻ đến những thử thách khi trưởng thành. Tác giả cũng chia sẻ những kinh nghiệm và lời khuyên để giúp phụ nữ tạo ra cuộc sống hạnh phúc và thành công của riêng mình.

Cuốn sách này giúp phụ nữ nhận ra rằng họ có quyền tự quyết định cho cuộc đời của mình, và rằng họ có thể đạt được những gì mà họ muốn nếu họ tập trung và làm việc chăm chỉ. Tác giả khuyến khích phụ nữ hãy đặt mục tiêu và hành động để đạt được chúng, và hãy trân trọng bản thân mình và giá trị của mình trong mắt người khác.

Nội Dung Là Phụ Nữ Tôi Có Quyền:

Cuốn sách “Là phụ nữ, tôi có quyền” của Louise L. Hay nói về việc phụ nữ cần phải tôn trọng bản thân mình, không tự hạ thấp bản thân hay cho người khác xúc phạm. Tác giả nhấn mạnh việc phụ nữ phải học cách yêu mình, chấp nhận mình với những ưu điểm và khuyết điểm của bản thân.

Cuốn sách trình bày cách tạo ra một cuộc sống hạnh phúc và đáng sống thông qua việc rèn luyện bản thân, học cách yêu thương bản thân và bắt đầu tin vào sức mạnh của chính mình. Tác giả khuyến khích đọc giả hãy chấp nhận và trân trọng bản thân, học cách thương yêu mình và thực hiện những điều mình muốn, thay vì chỉ quan tâm đến ý kiến của người khác.

Sách cũng đề cập đến việc phụ nữ có quyền tự do trong cuộc sống, không nên bị giới hạn bởi các quy chuẩn xã hội vô lý hay những kỳ vọng của người khác. Cuốn sách này là một lời động viên cho phụ nữ, giúp họ tìm thấy giá trị bản thân và sống một cuộc sống đầy đủ và tự do.

Bổ Sung Là Phụ Nữ Tôi Có Quyền:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Là Phụ Nữ Tôi Có Quyền:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận