Lạc giữa đam mê

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Lạc giữa đam mê:

Lạc giữa đam mê” (Lost in Love) là một trong những tiểu thuyết lãng mạn nổi tiếng của tác giả Maureen Child. Cuốn sách kể về câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính: Cole Stockton – một doanh nhân giàu có và Sydney Collins – một phóng viên trẻ tuổi và tham vọng.

Sau khi Sydney trải qua một thất bại lớn trong sự nghiệp của mình, cô quyết định trở về quê nhà để khôi phục lại tinh thần. Tại đây, cô đã gặp Cole – một người đàn ông vô cùng quyến rũ và đầy sức hút. Từ đó, hai người bắt đầu có một mối quan hệ tình cảm đầy cảm xúc và nhiều đam mê.

Tuy nhiên, cuộc sống của Cole không đơn giản như cô nghĩ. Anh ta mang trong mình nhiều bí mật và quá khứ đầy mâu thuẫn. Sự xuất hiện của Sydney đã giúp Cole tìm lại niềm tin và trở thành chính mình, đồng thời mở ra một cánh cửa tình yêu đích thực.

“Lạc giữa đam mê” là một câu chuyện lãng mạn, nhẹ nhàng và đầy xúc cảm. Cuốn sách đã được đánh giá cao bởi độc giả vì tính chân thực trong miêu tả tình yêu, cũng như tình huống đầy thú vị và hấp dẫn.

Nội Dung Lạc giữa đam mê:

“Lạc giữa đam mê” là một tiểu thuyết lãng mạn của tác giả Maureen Child. Câu chuyện xoay quanh về Madison Daniels, một phụ nữ trẻ trung và xinh đẹp, và Tyler Ramsey, một doanh nhân giàu có và lãng mạn.

Madison Daniels là một nhân viên bán hàng tại một công ty mỹ phẩm và đang tìm cách để thăng tiến trong sự nghiệp. Cô được chuyển đến làm việc tại bộ phận phát triển sản phẩm và làm quen với Tyler Ramsey, một doanh nhân thành đạt và quyến rũ. Tyler là một người đàn ông lãng mạn, đẹp trai, có tiếng tăm và tài sản kếch xù.

Hai người bắt đầu có tình cảm với nhau, nhưng mối quan hệ giữa họ bị đe dọa bởi những bí mật và quá khứ của Tyler. Anh ta không muốn tiết lộ những bí mật đó với Madison và cả hai đều cố gắng giữ mối quan hệ của họ bí mật. Nhưng khi Tyler buộc phải đối mặt với quá khứ của mình, mối quan hệ giữa hai người trở nên phức tạp hơn và đương nhiên, không thể giữ bí mật mãi được.

“Lạc giữa đam mê” là một câu chuyện tình lãng mạn và đầy cảm xúc về tình yêu, niềm tin và sự tha thứ. Nó kể về những khó khăn mà chúng ta phải đối mặt trong tình yêu và những quyết định khó khăn mà chúng ta phải đưa ra để giữ vững tình yêu của mình.

Bổ Sung Lạc giữa đam mê:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Lạc giữa đam mê:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận