Lịch sử văn minh Thế giới

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Lịch sử văn minh Thế giới:


“Lịch sử văn minh Thế giới” là một cuốn sách của Will Durant, được xuất bản lần đầu vào năm 1935. Cuốn sách bao gồm lịch sử của nhân loại từ thời kỳ tiền lịch sử đến thời đại hiện đại, tập trung vào sự phát triển văn hóa và nghệ thuật của các quốc gia và dân tộc trên toàn cầu.

Cuốn sách được chia thành 11 tập, mỗi tập tập trung vào một giai đoạn lịch sử nhất định, bắt đầu từ các văn minh tiền sử của các dân tộc cổ đại, đến các vương triều Trung Quốc, Ấn Độ và Châu Âu, cũng như các văn minh của các nền văn hoá phương Đông như Nhật Bản và Hàn Quốc. Cuốn sách cũng đi sâu vào lịch sử các tôn giáo lớn, văn hóa và nghệ thuật, khoa học và công nghệ, và những biến đổi xã hội trong suốt quá trình lịch sử.

Được viết bằng ngôn ngữ dễ hiểu và lời văn trôi chảy, cuốn sách của Durant đã được đánh giá cao vì khả năng kết hợp các khía cạnh khác nhau của lịch sử, tạo nên một tác phẩm đầy đủ và sâu sắc về sự phát triển văn hóa của nhân loại. Cuốn sách đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ và được coi là một trong những tác phẩm kinh điển về lịch sử và văn hóa của thế giới.

Nội Dung Lịch sử văn minh Thế giới:


Cuốn sách “Lịch sử văn minh Thế giới” của Will Durant là một tác phẩm khổng lồ với nội dung chi tiết về lịch sử văn minh của nhân loại, bao gồm từ thời kỳ tiền lịch sử cho đến thời đại hiện đại.

Mỗi tập trong cuốn sách tập trung vào một giai đoạn lịch sử nhất định, bắt đầu từ các văn minh tiền sử của các dân tộc cổ đại như Ai Cập, Hy Lạp, La Mã, Trung Quốc, và Ấn Độ. Cuốn sách cũng đi sâu vào các tôn giáo lớn như Thiên chúa giáo, Phật giáo, Hồi giáo, đồng thời tập trung vào những văn hóa và nghệ thuật của từng quốc gia và dân tộc.

Cuốn sách cũng đưa ra các nhận định về những biến đổi xã hội, sự phát triển khoa học và công nghệ, và những tác động của những sự kiện lịch sử quan trọng như các cuộc cách mạng và chiến tranh thế giới.

Sự viết lại của Durant rất đáng để chú ý, vì ông cố gắng đưa ra một cách nhìn tổng thể, kết hợp văn hóa, tôn giáo, chính trị và khoa học trong một cuộn sách. Cuốn sách của ông rất phổ biến và được đánh giá cao bởi các nhà sử học, giáo sư, và các độc giả quan tâm đến lịch sử và văn minh của thế giới.

Bổ Sung Lịch sử văn minh Thế giới:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Lịch sử văn minh Thế giới:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận