LoLa chạy trốn

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu LoLa chạy trốn:

LoLa chạy trốn” là một tiểu thuyết của nhà văn người Mỹ Sara Shepard, xuất bản lần đầu vào năm 2012. Đây là cuốn sách đầu tiên trong loạt truyện “LoLa trở lại” (Pretty Little Liars) của Shepard.

Câu chuyện xoay quanh nhóm bạn thân của nữ sinh trung học Alison DiLaurentis ở thị trấn Rosewood, Pennsylvania. Khi Alison bí mật biến mất, nhóm bạn cảm thấy buồn bã và mất niềm tin vào tình bạn. Một năm sau, họ bắt đầu nhận được những tin nhắn đe dọa bí ẩn từ một người giấu mặt gọi là “A” và phải đối mặt với những bí mật của họ bị đưa ra ánh sáng.

Trong “LoLa chạy trốn”, câu chuyện tập trung vào nhân vật Aria Montgomery, Emily Fields, Hanna Marin và Spencer Hastings, bốn cô gái bị ảnh hưởng bởi mất tích của Alison và những tin nhắn đe dọa của “A”. Họ cố gắng tìm hiểu ai là “A” và vì sao người đó lại muốn phá hủy cuộc sống của họ. Trong khi đó, các nhân vật phải đối mặt với những bí mật của chính họ, đồng thời cố gắng giữ bí mật của mình trước những người xung quanh.

“LoLa chạy trốn” được xem là một cuốn sách truyền cảm hứng với những pha hành động gay cấn và những bí mật phức tạp. Cuốn sách đã được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình và được đánh giá cao bởi khán giả.

Nội Dung LoLa chạy trốn:

“LoLa chạy trốn” xoay quanh câu chuyện của bốn cô gái trẻ tên là Aria Montgomery, Emily Fields, Hanna Marin và Spencer Hastings. Họ là bạn thân với Alison DiLaurentis, một cô gái xinh đẹp và quyến rũ, nhưng bất ngờ biến mất một cách bí ẩn.

Một năm sau, khi các cô gái đang cố gắng tìm hiểu về cái chết của Alison, họ bắt đầu nhận được những tin nhắn đe dọa và những bí mật của họ bị đưa ra ánh sáng. Tin nhắn được ký tên là “A” và giống như Alison, “A” có khả năng biết được tất cả các bí mật của họ.

Những tin nhắn của “A” dần dần trở nên đe dọa hơn, khiến cho các cô gái phải đối mặt với nhiều áp lực và căng thẳng. Trong khi đó, mối quan hệ giữa các cô gái cũng trở nên căng thẳng hơn khi họ bắt đầu không tin tưởng lẫn nhau và trở thành đối thủ của nhau.

Trong quá trình tìm hiểu về “A”, các cô gái phát hiện ra nhiều bí mật khác nhau và liên kết với nhau. Các nhân vật trong truyện đều có những bí mật của riêng mình, và “A” sử dụng những bí mật đó để kiểm soát họ.

Cuối cùng, các cô gái phải đối mặt với “A” và phát hiện ra sự thật đằng sau những tin nhắn đe dọa của người đó. Cuốn tiểu thuyết “LoLa chạy trốn” kết thúc với một bí mật được tiết lộ và để lại cho người đọc một cảm giác tò mò và muốn đọc tiếp trong phần tiếp theo của loạt truyện.

Bổ Sung LoLa chạy trốn:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách LoLa chạy trốn:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận