Lớn Lên Trên Đảo Vắng

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Lớn Lên Trên Đảo Vắng:

Lớn Lên Trên Đảo Vắng” (tiếng Anh: “Swiss Family Robinson”) là một tiểu thuyết phiêu lưu kể về cuộc phiêu lưu của gia đình Robinson trên một hòn đảo hoang vắng. Cuốn sách được viết bởi Johann Wyss và được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1812 tại Thụy Sĩ.

Trong câu chuyện, gia đình Robinson bị đắm tàu và lạc vào một hòn đảo xa xôi. Họ phải tự lập và sử dụng tài năng của mình để sống sót trên đảo, tìm kiếm thức ăn và xây dựng một mái ấm mới. Họ cũng phải đương đầu với các thử thách như chống lại những kẻ săn bắn thú hoang dã, đối mặt với cơn bão tố và chiến đấu với các loài động vật nguy hiểm.

“Lớn Lên Trên Đảo Vắng” là một câu chuyện phiêu lưu hấp dẫn và có tính giáo dục cao, với thông điệp về sự đoàn kết gia đình, tình yêu thiên nhiên và tầm quan trọng của sự kiên trì và sáng tạo trong cuộc sống. Cuốn sách đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và được đánh giá là một trong những tác phẩm văn học trẻ em kinh điển.

Nội Dung Lớn Lên Trên Đảo Vắng:

“Lớn Lên Trên Đảo Vắng” là câu chuyện về một gia đình Robinson bị đắm tàu và bị lạc vào một hòn đảo xa xôi. Gia đình gồm bố, mẹ và bốn đứa con của họ – Fritz, Ernst, Jack và Franz – phải tự lập và sử dụng tài năng của mình để sống sót trên đảo.

Các thành viên của gia đình Robinson phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn để sống sót trên đảo hoang. Họ tìm kiếm thức ăn từ thiên nhiên, xây dựng một mái ấm mới và phải đối mặt với các loài động vật nguy hiểm. Gia đình cũng phải chiến đấu với các kẻ săn bắn thú hoang dã và chống lại cơn bão tố.

Tuy nhiên, gia đình Robinson không bao giờ từ bỏ hy vọng trở về nhà và họ tiếp tục làm việc chăm chỉ và sáng tạo để tìm cách thoát khỏi hòn đảo. Cuối cùng, họ tìm thấy một cách để đưa thông tin về vị trí của họ đến người ngoài và được giải cứu.

Trong quá trình sống sót trên đảo, gia đình Robinson đã học được rất nhiều bài học về sự kiên trì, sáng tạo, tình yêu thiên nhiên và tầm quan trọng của sự đoàn kết gia đình. Cuốn sách cũng chứa đựng nhiều thông điệp giáo dục về cách sử dụng tài năng của mình để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Bổ Sung Lớn Lên Trên Đảo Vắng:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Lớn Lên Trên Đảo Vắng:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận