Luật Hấp Dẫn 5 Bước Thực Hành

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Luật Hấp Dẫn 5 Bước Thực Hành:


Joe Vitale là một tác giả và diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực tâm lý học, phát triển bản thân và luật hấp dẫn. Cuốn sách “Luật Hấp Dẫn 5 Bước Thực Hành” của ông được xem là một trong những tác phẩm quan trọng nhất trong lĩnh vực này.

Trong cuốn sách này, Joe Vitale giải thích rõ ràng về cách hoạt động của Luật Hấp Dẫn và đưa ra 5 bước thực hành để áp dụng nó trong cuộc sống. Ông khuyến khích độc giả tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống, tạo ra những suy nghĩ tích cực và thực hiện những hành động tích cực để thu hút những điều tốt đẹp hơn đến với mình.

Joe Vitale cũng giới thiệu một số phương pháp thực hành cụ thể, bao gồm việc viết ra các mục tiêu của bản thân và tập trung vào các cảm xúc tích cực khi nghĩ về chúng. Ông cũng chia sẻ những kinh nghiệm của mình về cách áp dụng Luật Hấp Dẫn để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Nội Dung Luật Hấp Dẫn 5 Bước Thực Hành:

Cuốn sách “Luật Hấp Dẫn 5 Bước Thực Hành” của Joe Vitale tập trung vào việc áp dụng “Luật Hấp Dẫn” vào cuộc sống của mình. Tác giả trình bày một phương pháp năm bước để thực hành “Luật Hấp Dẫn” và tạo ra cuộc sống mà bạn muốn. Từ việc tập trung vào những điều tích cực đến việc đưa ra các hành động cụ thể, tác giả giải thích cách áp dụng nguyên tắc “Luật Hấp Dẫn” để thu hút điều mình mong muốn và tránh những điều mình không muốn. Cuốn sách cung cấp cho độc giả một khái niệm rõ ràng về cách tư duy tích cực và thay đổi tư duy của mình để tạo ra một cuộc sống tốt hơn.

 

 
 
 

Bổ Sung Luật Hấp Dẫn 5 Bước Thực Hành:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Luật Hấp Dẫn 5 Bước Thực Hành:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận