Luật trí não

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Luật trí não:

Cuốn sách “Luật trí não” (Brain Rules) của tác giả John Medina là một trong những cuốn sách nổi tiếng về tâm lý học và khoa học não bộ. Trong sách, tác giả trình bày một cách dễ hiểu về cách hoạt động của não bộ, cách chúng ta học tập và ghi nhớ thông tin, cũng như những quy tắc đơn giản để tận dụng tối đa khả năng của não bộ trong học tập, làm việc và sống.

Sách được chia thành 12 chương, mỗi chương đề cập đến một quy tắc cơ bản để cải thiện khả năng học tập và làm việc của con người. Từ cách thức hoạt động của não bộ khi ghi nhớ thông tin, đến tác động của giấc ngủ và thể dục đến khả năng tư duy sáng tạo, tác giả trình bày những khám phá mới nhất trong lĩnh vực tâm lý học và khoa học não bộ. Cuốn sách cũng cung cấp nhiều ví dụ minh họa và bài tập thực hành để độc giả áp dụng những kiến thức đã học vào cuộc sống hàng ngày.

“Luật trí não” là một cuốn sách hữu ích cho những người quan tâm đến tâm lý học, khoa học não bộ và những ai muốn nâng cao khả năng học tập và làm việc của mình.

Nội Dung Luật trí não:

Sách “Luật trí não” (Brain Rules) của tác giả John Medina là một cuốn sách nghiên cứu khoa học về hoạt động của não bộ và cách sử dụng kiến thức này để cải thiện cuộc sống của chúng ta. Tác giả giải thích những nguyên tắc cơ bản của hoạt động não bộ, ví dụ như việc tập trung, tạo ấn tượng, ngủ đủ giấc và luyện tập thể dục sẽ giúp cải thiện hiệu suất của não bộ. Tác giả cũng đưa ra nhiều lời khuyên cụ thể và kết hợp với các ví dụ và minh họa để giúp độc giả hiểu rõ hơn về những nguyên tắc này. Cuốn sách này phù hợp cho những người quan tâm đến vấn đề sức khỏe và phát triển bản thân.

Bổ Sung Luật trí não:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Luật trí não:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận