Mã Vân giày vải

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Mã Vân giày vải:


Mã Vân giày vải” là một tiểu thuyết của tác giả Vương Lợi Phân, được viết chung với Lý Tường. Truyện kể về câu chuyện tình yêu giữa nhân vật chính – một chàng trai trẻ, tài năng, nhưng vì một tai nạn mà bị mất đi khả năng đi lại và một cô gái xinh đẹp, thông minh, đầy nhiệt huyết. Hai người gặp nhau tại một cửa hàng giày vải và từ đó bắt đầu một mối tình đẹp nhưng cũng đầy thử thách. Một trong những thông điệp của truyện là sự quan tâm và tình cảm giữa hai người không phải chỉ dựa trên vẻ bề ngoài mà còn phải dựa vào tình cảm chân thành và đồng cảm của nhau.

Nội Dung Mã Vân giày vải:

“Ma Vân giày vải” là một cuốn tiểu thuyết của Vương Lợi Phân, được dịch và tái bản bởi Lý Tường. Cuốn sách kể về cuộc đời của cô gái trẻ Mã Vân, từ khi cô còn là một cô bé mồ côi đến khi trưởng thành, đi làm việc và tìm kiếm tình yêu đích thực.

Mã Vân là một cô gái có tài năng về thiết kế thời trang, cô cố gắng tự lập và độc lập trong cuộc sống bằng cách làm việc cật lực và giành được nhiều thành công. Trong cuộc đời của cô, cô đã gặp gỡ và yêu hai chàng trai khác nhau, nhưng cô phải đối mặt với những khó khăn và thử thách trong tình yêu.

Cuốn sách tập trung vào việc miêu tả mối quan hệ phức tạp giữa Mã Vân và những người xung quanh cô, và những tình huống phức tạp xảy ra trong cuộc sống của cô. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đưa ra những lời khuyên giá trị về tình yêu, sự độc lập và tự lập trong cuộc sống.

Bổ Sung Mã Vân giày vải:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Mã Vân giày vải:

Tải Xuống | 2
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận