Mặc kệ nó, làm tới đi!

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Mặc kệ nó, làm tới đi!:

Mặc kệ nó làm tới đi” (tiếng Anh: Screw It, Let’s Do It!) là cuốn sách tự truyện của Richard Branson, nhà sáng lập và chủ tịch tập đoàn Virgin Group. Qua cuốn sách, Branson chia sẻ những trải nghiệm và cách tiếp cận kinh doanh của mình, từ việc thành lập các công ty đến khởi nghiệp trong các lĩnh vực mới.

Branson khuyến khích độc giả trân trọng cơ hội và mạo hiểm trong kinh doanh, thậm chí là việc đương đầu với thất bại. Ông cho rằng, điều quan trọng là phải kiên trì, sáng tạo và không ngừng học hỏi.

Cuốn sách không chỉ dành cho những người kinh doanh và khởi nghiệp, mà còn có thể hữu ích đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm động lực để vượt qua những rào cản và khởi đầu những thử thách mới trong cuộc sống.

Nội Dung Mặc kệ nó, làm tới đi!:

“Mặc kệ nó, làm tới đi!” là cuốn sách tập hợp các câu chuyện, kinh nghiệm và bài học sống của tỷ phú Richard Branson. Trong cuốn sách này, ông chia sẻ về quá trình xây dựng và phát triển tập đoàn Virgin, từ những bước đầu tiên đến thành công như ngày hôm nay. Bên cạnh đó, ông cũng truyền cảm hứng và động viên người đọc để tự tin vượt qua những khó khăn, đối mặt với thử thách và đi đến thành công trong cuộc sống. Cuốn sách này cũng chứa những lời khuyên về lãnh đạo, khởi nghiệp, kinh doanh và cách sống một cuộc đời đầy ý nghĩa và đam mê.

Bổ Sung Mặc kệ nó, làm tới đi!:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Mặc kệ nó, làm tới đi!:

Tải Xuống | 2
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận