Mặt dày tâm đen

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Mặt dày tâm đen:


Mặt Dày Tâm Đen” là một cuốn sách kinh doanh và tự giúp bản thân của tác giả Chin-Ning Chu. Cuốn sách tập trung vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục, nhằm giúp độc giả có thể tự tin và thành công hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tác giả giới thiệu các nguyên tắc và kỹ thuật để trở thành một người mặt dày tâm đen, bao gồm việc tìm cách thuyết phục người khác, xử lý các tình huống khó khăn và đối đầu với các thách thức trong cuộc sống. Cuốn sách cũng chia sẻ những câu chuyện thành công của các doanh nhân và nhà lãnh đạo nổi tiếng, để giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách hoạt động của một người mặt dày tâm đen và áp dụng vào cuộc sống của mình.

Nội Dung Mặt dày tâm đen:


Sách “Mặt dày tâm đen” của Chin-Ning Chu là một cuốn sách tự lực học, chủ đề xoay quanh việc phát triển sự tự tin và khả năng thuyết phục của bản thân. Tác giả trình bày các chiến lược và kinh nghiệm để có thể đối mặt với những thử thách, tạo dựng mối quan hệ tốt với người khác và đạt được thành công trong cuộc sống.

Sách được viết dựa trên kinh nghiệm của tác giả về nghệ thuật thương lượng và quản lý mối quan hệ, đồng thời bao gồm những câu chuyện cảm động và ví dụ thực tế để minh họa cho các ý tưởng và chiến lược được trình bày.

Với phong cách viết lôi cuốn, dễ hiểu, tác giả cung cấp cho người đọc một bộ công cụ giá trị để phát triển bản thân và nâng cao khả năng thuyết phục, xây dựng mối quan hệ tốt với người khác và đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

Bổ Sung Mặt dày tâm đen:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Mặt dày tâm đen:

Tải Xuống | 2
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận