Mặt nạ hoàn hảo

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Mặt nạ hoàn hảo:

Mặt Nạ Hoàn Hảo” (The Perfect Lover) là một tiểu thuyết lãng mạn của tác giả Sherry Thomas, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2004. Cuốn sách kể về câu chuyện tình yêu giữa tướng quân Fitzhugh và Isabelle, một người phụ nữ xinh đẹp nhưng có quá khứ đầy mờ ám.

Fitzhugh, một người đàn ông kiên cường và quyết đoán, đang tìm kiếm một người phụ nữ để kết hôn và thành lập gia đình. Khi anh gặp Isabelle, một người phụ nữ bí ẩn và xinh đẹp, anh không thể rời mắt khỏi cô. Tuy nhiên, Isabelle mang một bí mật đen tối trong quá khứ của mình, và không muốn tiết lộ cho bất kỳ ai.

Cuộc tình giữa họ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là khi một kẻ săn tiền thưởng đang tìm kiếm Isabelle. Nhưng dần dần, Fitzhugh và Isabelle bắt đầu tin tưởng lẫn nhau và tìm thấy tình yêu đích thực trong nhau.

“Mặt Nạ Hoàn Hảo” là một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc và sự đau khổ, nhưng cũng đầy hy vọng và tình thân. Cuốn sách cũng khám phá các chủ đề như lòng trung thành, sự tha thứ và khả năng cảm thấy yêu thương.

Nội Dung Mặt nạ hoàn hảo:

“Mặt Nạ Hoàn Hảo” của Sherry Thomas là một tiểu thuyết lãng mạn lịch sử. Câu chuyện diễn ra vào đầu thế kỷ 19 ở London, nơi tướng quân Fitzhugh đang tìm kiếm một người phụ nữ để kết hôn và thành lập gia đình. Anh là một người đàn ông quyết đoán và có tài năng lãnh đạo, nhưng cũng khá lạnh lùng và khó gần.

Khi gặp Isabelle, một cô gái trẻ xinh đẹp, Fitzhugh không thể rời mắt khỏi cô. Tuy nhiên, Isabelle đang che giấu một bí mật đen tối trong quá khứ của mình. Cô là một người phụ nữ đầy năng lượng và nhiệt huyết, nhưng cũng rất độc đoán và tự ti.

Dần dần, Fitzhugh và Isabelle bắt đầu cảm thấy một mối quan hệ đặc biệt với nhau. Nhưng khi một kẻ săn tiền thưởng bắt đầu tìm kiếm Isabelle, cuộc tình của họ gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm.

Qua câu chuyện tình yêu của Fitzhugh và Isabelle, tác giả Sherry Thomas khám phá các chủ đề như lòng trung thành, sự tha thứ và khả năng cảm thấy yêu thương. Cuốn sách cũng là một bức tranh tuyệt đẹp về cuộc sống ở London vào thời đại đó, với các mô tả chi tiết về quần áo, thực phẩm và văn hoá của thời kỳ đó.

Bổ Sung Mặt nạ hoàn hảo:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Mặt nạ hoàn hảo:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận