Mẹ Không Thể Ép Con Nhưng Thuyết Phục Thì Được

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Mẹ Không Thể Ép Con Nhưng Thuyết Phục Thì Được:

Cuốn sách “Mẹ không thể ép con nhưng thuyết phục thì được” của tiến sĩ Dobson là một tài liệu hữu ích cho các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy con cái.

Trong cuốn sách, tiến sĩ Dobson giải thích rằng việc ép buộc con cái sẽ không mang lại kết quả tốt, thay vào đó, phải sử dụng kỹ năng thuyết phục để giúp con cái thay đổi và phát triển tích cực.

Cuốn sách cung cấp cho các bậc phụ huynh các phương pháp thuyết phục con cái một cách hiệu quả, bao gồm cách tạo ra một môi trường an toàn và yên tĩnh để có thể nói chuyện với con cái, cách dùng lời nói và cách cảm thông và lắng nghe con cái.

Ngoài ra, tiến sĩ Dobson cũng đưa ra các lời khuyên và kinh nghiệm giúp các bậc phụ huynh hiểu được cách hoạt động của tâm trí của trẻ em, từ đó có thể thuyết phục con cái một cách hiệu quả và giải quyết các vấn đề trong quá trình nuôi dạy con cái.

Tổng quan, “Mẹ không thể ép con, nhưng thuyết phục thì được” là một cuốn sách hữu ích giúp các bậc phụ huynh hiểu được cách thuyết phục con cái một cách hiệu quả và tạo ra một môi trường hạnh phúc và tích cực cho cả gia đình.

Nội Dung Mẹ Không Thể Ép Con Nhưng Thuyết Phục Thì Được:

Trong cuốn sách “Mẹ không thể ép con, nhưng thuyết phục thì được” của tiến sĩ Dobson, tác giả đưa ra các kinh nghiệm và lời khuyên cho các bậc phụ huynh để thuyết phục con cái một cách hiệu quả.

Đầu tiên, tác giả nhấn mạnh rằng việc ép buộc con cái sẽ không giúp chúng thay đổi và phát triển tích cực, thay vào đó, phải sử dụng kỹ năng thuyết phục. Tác giả đưa ra các phương pháp thuyết phục con cái như:

  • Tạo ra một môi trường an toàn và yên tĩnh để có thể nói chuyện với con cái một cách thoải mái và trung thực.
  • Dùng lời nói chân thành, khéo léo và sử dụng các từ ngữ tích cực để thuyết phục con cái.
  • Cảm thông và lắng nghe con cái, đồng thời giải thích cho chúng hiểu rõ về tình huống và hậu quả của các hành động của mình.

Ngoài ra, tác giả cũng trình bày về cách hoạt động của tâm trí của trẻ em và những tác động của việc ép buộc đến sự phát triển tâm lý của con cái. Từ đó, các bậc phụ huynh có thể hiểu được cách hoạt động của con cái và đưa ra các biện pháp phù hợp để thuyết phục chúng.

Cuối cùng, tác giả cũng đưa ra các lời khuyên cho các bậc phụ huynh trong việc giải quyết các vấn đề trong quá trình nuôi dạy con cái, từ việc giải quyết xung đột đến việc giúp con cái tự tin và phát triển bản thân.

Tóm lại, “Mẹ không thể ép con, nhưng thuyết phục thì được” là một cuốn sách giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về cách thuyết phục con cái một cách hiệu quả và tạo ra một môi trường hạnh phúc và tích cực cho cả gia đình.

Bổ Sung Mẹ Không Thể Ép Con Nhưng Thuyết Phục Thì Được:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Mẹ Không Thể Ép Con Nhưng Thuyết Phục Thì Được:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận