Mọi Điều Bạn Biết Về Kinh Doanh Đều Sai

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Mọi Điều Bạn Biết Về Kinh Doanh Đều Sai:


Mọi Điều Bạn Biết Về Kinh Doanh Đều Sai” là một cuốn sách do tác giả Alastair Dryburgh viết nói về những giả thuyết và quan niệm sai lầm trong lĩnh vực kinh doanh. Cuốn sách này giúp đọc giả thấy rõ sự sai lầm của những quan điểm truyền thống và cung cấp cho họ một cách tiếp cận mới để hiểu về kinh doanh.

Tác giả Alastair Dryburgh giải thích những quan niệm thường gặp như “khách hàng luôn đúng”, “tập trung vào sản phẩm”, “lợi nhuận là mục tiêu duy nhất” và đưa ra những lý do tại sao chúng không đúng và cách thức để khắc phục. Tác giả nhấn mạnh rằng, để thành công trong kinh doanh, cần phải có một tư duy đột phá và khác biệt so với những người khác.

Cuốn sách cũng cung cấp cho người đọc những kiến thức về cách tạo ra giá trị thật sự cho khách hàng và quản lý công việc và thời gian một cách hiệu quả. Tác giả Alastair Dryburgh khuyến khích đọc giả học hỏi từ các doanh nghiệp nhỏ và startup, những doanh nghiệp có cách tiếp cận và tư duy khác biệt, để phát triển kinh doanh của mình một cách sáng tạo và hiệu quả.

Với “Mọi Điều Bạn Biết Về Kinh Doanh Đều Sai”, tác giả Alastair Dryburgh hy vọng giúp người đọc hiểu rõ hơn về những quan niệm sai lầm và khuyến khích họ áp dụng các cách tiếp cận mới để phát triển kinh doanh thành công.

Nội Dung Mọi Điều Bạn Biết Về Kinh Doanh Đều Sai:

Cuốn sách “Mọi Điều Bạn Biết Về Kinh Doanh Đều Sai” của tác giả Alastair Dryburgh xoay quanh việc phản bác những giả thuyết và quan niệm sai lầm trong lĩnh vực kinh doanh. Tác giả đưa ra những ví dụ cụ thể để minh họa cho những quan điểm truyền thống và chứng minh rằng chúng không phải là chìa khóa thành công trong kinh doanh.

Cuốn sách chia thành 12 chương, mỗi chương tập trung vào một quan niệm sai lầm khác nhau trong kinh doanh, bao gồm: “Khách hàng luôn đúng”, “Tập trung vào sản phẩm”, “Lợi nhuận là mục tiêu duy nhất”, “Cạnh tranh là tốt cho khách hàng”, “Không thể giúp đỡ tất cả mọi người”, “Chỉ cần cố gắng là sẽ thành công”, “Quản lý làm việc với con người”, “Sự thật luôn được ưa chuộng”, “Sự khác biệt không quan trọng”, “Kế hoạch là tất cả”, “Điều khiển đội nhóm của bạn”, và “Kinh doanh là đơn giản”.

Tác giả Alastair Dryburgh cung cấp cho độc giả các lời khuyên cụ thể để áp dụng các cách tiếp cận mới trong kinh doanh, chẳng hạn như tập trung vào giá trị thực sự đối với khách hàng, chú trọng đến quá trình cải tiến sản phẩm, quản lý tài chính một cách thông minh, học hỏi từ những doanh nghiệp khác để áp dụng các chiến lược khác biệt, và đưa ra những cách tiếp cận mới để quản lý nhân viên và tối đa hóa hiệu quả làm việc.

Tổng quan, cuốn sách “Mọi Điều Bạn Biết Về Kinh Doanh Đều Sai” của tác giả Alastair Dryburgh là một tài liệu quan trọng cho các nhà quản lý, doanh nhân, và những ai quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh. Cuốn sách giúp độc giả xác định những quan niệm sai lầm và hướng dẫn cách áp dụng các chiến lược mới để phát triển kinh doanh thành công.

Bổ Sung Mọi Điều Bạn Biết Về Kinh Doanh Đều Sai:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Mọi Điều Bạn Biết Về Kinh Doanh Đều Sai:

Tải Xuống | 7
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận