Một số trận quyết chiến chiến lược trong lịch sử VN

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Một số trận quyết chiến chiến lược trong lịch sử VN:


Cuốn sách “Một số trận quyết chiến chiến lược trong lịch sử VN” được viết bởi một nhóm tác giả gồm Phan Huy Lê, Bùi Đăng Dũng, Phan Đại Doãn, Phạm Thị Tâm và Trần Bá Chí. Sách trình bày về những trận đánh quyết định trong lịch sử Việt Nam, bao gồm các trận đánh từ thời kỳ phong kiến đến thế kỷ XX.

Tác phẩm cung cấp thông tin chi tiết về các trận đánh và chiến lược của các tướng lĩnh, các phương pháp chiến đấu và tình hình chính trị-xã hội trong thời điểm đó. Ngoài ra, sách cũng đề cập đến tầm quan trọng của các trận đánh này đối với lịch sử Việt Nam, những hậu quả của chúng đến tận ngày nay.

Các trận đánh được đề cập trong sách bao gồm: Trận Bạch Đằng năm 938, Trận Chi Lăng năm 1077, Trận Điện Biên Phủ năm 1954, và các trận khác như Trận Kỳ Hòa năm 1789, Trận Ngọc Hồi-Đống Đa năm 1789, Trận Rạch Gầm-Xoài Mút năm 1868, Trận Cầu Giấy năm 1873 và Trận Định Môn năm 1885.

Cuốn sách là một tài liệu quý giá cho những ai quan tâm đến lịch sử và chiến tranh của Việt Nam, cũng như để hiểu rõ hơn về những sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước này.

Nội Dung Một số trận quyết chiến chiến lược trong lịch sử VN:

Cuốn sách “Một số trận quyết chiến chiến lược trong lịch sử VN” là một tài liệu cung cấp cho độc giả các thông tin về các trận đánh quyết định trong lịch sử Việt Nam. Cuốn sách này bao gồm các chương về các trận đánh quan trọng trong lịch sử Việt Nam từ thời kỳ phong kiến cho đến thế kỷ XX.

Các tác giả của cuốn sách này là Phan Huy Lê, Bùi Đăng Dũng, Phan Đại Doãn, Phạm Thị Tâm và Trần Bá Chí. Họ cung cấp cho độc giả những thông tin chi tiết về các trận đánh này, những tướng lĩnh, chiến lược, phương pháp chiến đấu và tình hình chính trị-xã hội trong thời kỳ đó.

Cuốn sách bao gồm các chương về các trận đánh như: Trận Bạch Đằng năm 938, Trận Chi Lăng năm 1077, Trận Điện Biên Phủ năm 1954, Trận Kỳ Hòa năm 1789, Trận Ngọc Hồi-Đống Đa năm 1789, Trận Rạch Gầm-Xoài Mút năm 1868, Trận Cầu Giấy năm 1873 và Trận Định Môn năm 1885.

Cuốn sách cũng đề cập đến tầm quan trọng của các trận đánh này đối với lịch sử Việt Nam, những hậu quả của chúng đến tận ngày nay. Đọc cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử và chiến tranh của Việt Nam, và đồng thời đánh giá cao tầm quan trọng của những sự kiện lịch sử này.

Bổ Sung Một số trận quyết chiến chiến lược trong lịch sử VN:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Một số trận quyết chiến chiến lược trong lịch sử VN:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận