Mưu Kế Người Xưa

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Mưu Kế Người Xưa:


Mưu Kế Người Xưa” là một tác phẩm của nhà văn Dương Diên Hồng, kể về các mưu kế, thủ đoạn và chiến lược trong lịch sử Trung Hoa. Tác phẩm được viết dưới dạng truyện ngắn, mỗi truyện tập trung vào một câu chuyện, một nhân vật và một mưu kế. Các truyện trong tác phẩm có nhiều thông điệp, bài học giúp cho độc giả có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, cũng như trong kinh doanh, quân sự hay chính trị. Tác phẩm đã trở thành một trong những cuốn sách kinh điển của Trung Quốc và được nhiều người đọc trên khắp thế giới.

Nội Dung Mưu Kế Người Xưa:

Cuốn sách “Mưu Kế Người Xưa” của Dương Diên Hồng là tập hợp những câu chuyện cổ truyền của Trung Quốc về những mưu kế thông minh, tài tình của các vị anh hùng, tướng lĩnh, quan lại trong quá khứ. Những câu chuyện này được sắp xếp theo chủ đề, như kế khí, kế trận, kế thịnh, kế sát, kế phản, kế chống, kế đoán và kế giả.

Từ những câu chuyện này, độc giả có thể học hỏi những chiến lược, mưu kế trong cuộc sống và công việc, từ đó nâng cao khả năng tư duy và giải quyết vấn đề. Sách không chỉ mang giá trị giáo dục mà còn rất hấp dẫn với những tình tiết ly kỳ, hấp dẫn và phong phú của văn học Trung Quốc cổ điển.

Bổ Sung Mưu Kế Người Xưa:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Mưu Kế Người Xưa:

Tải Xuống | 2
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận