Mưu lược trong kinh doanh

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Mưu lược trong kinh doanh:

Mưu Lược Trong Kinh Doanh” là một cuốn sách của tác giả Hoàng Văn Tuấn, đã được xuất bản vào năm 2016. Đây là một cuốn sách mang tính chất thực tiễn, giúp cho các nhà quản lý và doanh nhân có thể áp dụng những chiến lược kinh doanh hiệu quả để phát triển doanh nghiệp của mình.

Trong cuốn sách này, tác giả Hoàng Văn Tuấn đã trình bày những kiến thức và kinh nghiệm của mình trong quá trình làm việc tại các doanh nghiệp lớn như Unilever, Masan, Hoàng Anh Gia Lai, và cả trong việc khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp của mình.

Cuốn sách được chia thành các chương khác nhau, từ việc định hướng chiến lược kinh doanh, quản lý nhân sự, xây dựng mối quan hệ khách hàng cho đến phát triển sản phẩm và thương hiệu. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về marketing, tài chính, quản trị rủi ro, định giá doanh nghiệp và quản lý thời gian hiệu quả.

“Mưu Lược Trong Kinh Doanh” là một cuốn sách đầy cảm hứng và sáng tạo, giúp người đọc có thể nâng cao kỹ năng quản lý và phát triển doanh nghiệp của mình, đồng thời trang bị cho họ những kiến thức và chiến lược kinh doanh cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh ngày nay.

Nội Dung Mưu lược trong kinh doanh:


“Mưu Lược Trong Kinh Doanh” là một cuốn sách do tác giả Hoàng Văn Tuấn sáng tác, xuất bản vào năm 2016. Cuốn sách này giúp người đọc hiểu rõ hơn về quá trình phát triển và quản lý doanh nghiệp, từ việc định hướng chiến lược kinh doanh, quản lý nhân sự, xây dựng mối quan hệ khách hàng cho đến phát triển sản phẩm và thương hiệu.

Tác giả Hoàng Văn Tuấn truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của mình trong việc làm việc tại các doanh nghiệp lớn như Unilever, Masan, Hoàng Anh Gia Lai và cả trong việc khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp của mình. Cuốn sách được chia thành nhiều chương khác nhau, mỗi chương tập trung vào một chủ đề cụ thể.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng cung cấp cho người đọc kiến thức cơ bản về marketing, tài chính, quản trị rủi ro, định giá doanh nghiệp và quản lý thời gian hiệu quả. Tác giả Hoàng Văn Tuấn đưa ra nhiều chiến lược kinh doanh thực tế, giúp người đọc áp dụng những kiến thức này vào thực tế và phát triển doanh nghiệp của mình.

Với “Mưu Lược Trong Kinh Doanh”, tác giả Hoàng Văn Tuấn mong muốn giúp các nhà quản lý và doanh nhân có được những kiến thức và chiến lược kinh doanh cần thiết để phát triển doanh nghiệp của mình trong môi trường kinh doanh hiện đại.

Bổ Sung Mưu lược trong kinh doanh:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Mưu lược trong kinh doanh:

Tải Xuống | 8
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận