• Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Năm Cam:

Năm Cam – Canh Bạc Cuối Cùng” xuất bản lần đầu năm 1997. Cuốn sách kể về câu chuyện của một nhóm tội phạm khét tiếng trong thời kỳ đầu của đổi mới ở Việt Nam. Nhân vật chính trong cuốn sách là Năm Cam – một tên trùm tội phạm được coi là “vua” của giới xã hội đen ở miền Nam Việt Nam vào thập niên 80-90. Sự việc xảy ra khi Năm Cam đã quá tự tin về khả năng của mình và đánh cược vào một vụ buôn lậu ma túy khủng khiếp. Tuy nhiên, cả nhóm của Năm Cam đã bị bắt giữ và đưa ra xét xử. Cuốn sách mang đến cho độc giả một cái nhìn sâu sắc về cuộc đời và sự nghiệp của Năm Cam, cũng như một bức tranh về xã hội Việt Nam những năm 80-90, với những bất cập và những nỗ lực cải thiện. “Năm Cam – Canh Bạc Cuối Cùng” đã trở thành một trong những tác phẩm văn học hiếm hoi tại Việt Nam khi đánh giá cao về chất lượng nội dung và phong cách viết của tác giả.

Nội Dung Năm Cam:

Cuốn sách tái hiện chân thực và sống động cảnh quay của Sài Gòn thập niên 90, thời kỳ đầy rẫy những người đàn ông mạnh mẽ, sự đua tranh gay gắt và bạo lực đáng sợ. Điều đáng nói là cuốn sách này không chỉ là một câu chuyện về Nguyễn Đức Kế mà còn là một tác phẩm giải mã và khám phá những bí mật tại Sài Gòn thập niên 90.

Tác giả đã sử dụng phong cách viết tài tình và cuốn hút, đưa người đọc vào cuộc hành trình đầy kịch tính của nhà tài phiệt Nguyễn Đức Kế và những câu chuyện kỳ lạ xung quanh cuộc đời ông. “Năm Cam – Canh Bạc Cuối Cùng” là một cuốn sách đáng đọc và để lại ấn tượng sâu sắc cho người đọc.

Bổ Sung Năm Cam:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Năm Cam:

Tải Xuống | 8
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận