Nam Chí Lược An

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Nam Chí Lược An:

Nam Chí Lược An” là một cuốn tiểu thuyết lịch sử của tác giả Lê Tắc, xuất bản lần đầu tiên vào năm 1956. Cuốn sách kể về cuộc đời của Lý Công Uẩn, người đã thành lập vương triều Tống ở Trung Quốc vào đầu thế kỷ thứ 10.

Truyện được viết dưới góc nhìn của Tư Mã Ý, một nhân vật lịch sử nổi tiếng của Trung Quốc, người đã trải qua thời kỳ của các triều đại như Thương, Tần, Sở, Ngụy, Tây Tấn và Tống. Tư Mã Ý đã ghi lại những câu chuyện, trận đánh và những mưu kế quân sự, chính trị của Lý Công Uẩn trong cuốn sách này.

“Nam Chí Lược, An” được đánh giá là một trong những tác phẩm văn học lịch sử quan trọng của Trung Quốc, thể hiện sự tài năng và khả năng lãnh đạo của Lý Công Uẩn trong việc xây dựng một nước Trung Hoa đoàn kết và vươn lên thành một đế quốc lớn.

Nội Dung Nam Chí Lược An:

Nam Chí Lược, An là một cuốn tiểu thuyết lịch sử của tác giả Lê Tắc, kể về cuộc đời của Lý Công Uẩn – người đã thành lập vương triều Tống ở Trung Quốc vào đầu thế kỷ thứ 10.

Truyện được kể từ góc nhìn của Tư Mã Ý, một nhân vật lịch sử nổi tiếng của Trung Quốc, người đã trải qua thời kỳ của các triều đại như Thương, Tần, Sở, Ngụy, Tây Tấn và Tống. Tư Mã Ý đã ghi lại những câu chuyện, trận đánh và những mưu kế quân sự, chính trị của Lý Công Uẩn trong cuốn sách này.

Cuốn sách tập trung vào những đóng góp của Lý Công Uẩn trong việc đưa đất nước Trung Quốc vượt qua giai đoạn khó khăn, bình định quân phiệt và xây dựng vương triều Tống. Từ việc đánh bại các quân phiệt và đội quân xâm lược của những kẻ thù, Lý Công Uẩn đã dần dần xây dựng sự ổn định và phát triển cho đất nước, qua đó đưa Trung Quốc trở lại vị thế của một quốc gia đại đồng, đồng thời cũng mang đến sự bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.

Nam Chí Lược, An là một tác phẩm có giá trị lịch sử cao, đưa người đọc tìm hiểu về lịch sử và văn hóa Trung Quốc cổ đại, cũng như những nhân vật lịch sử có sức ảnh hưởng lớn đến đất nước này

Bổ Sung Nam Chí Lược An:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Nam Chí Lược An:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận