Nghĩ đúng nhắm trúng

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Nghĩ đúng nhắm trúng:


Nghĩ đúng nhắm trúng” là một cuốn sách kinh điển trong lĩnh vực phát triển bản thân, do W. Clement Stone sáng lập. Trong cuốn sách này, Stone chia sẻ những bài học quý giá về cách suy nghĩ tích cực và áp dụng chúng vào cuộc sống để đạt được thành công.

Cuốn sách này giúp bạn tìm ra những tư duy, thói quen và cách suy nghĩ để giúp bạn đạt được mục tiêu và thành công trong cuộc sống. Nó cung cấp cho bạn một số công cụ để bạn có thể thúc đẩy bản thân, tập trung vào mục tiêu và tìm ra cách để đạt được những gì mình muốn.

Sách cũng đề cập đến quan điểm của Stone về sức mạnh của tâm trí, cách sử dụng tâm trí để tạo ra những ý tưởng mới, và tận dụng sức mạnh của tâm trí để đạt được thành công.

“Nhắm Trúng, Nghĩ Đúng” là một cuốn sách giúp bạn tìm thấy sự tự tin và định hướng trong cuộc sống của mình. Nó là một nguồn cảm hứng để bạn bắt đầu hoặc tiếp tục trên con đường phát triển bản thân và đạt được thành công trong cuộc sống.

Nội Dung Nghĩ đúng nhắm trúng:

Sách “Nghĩ Đúng, Nhắm Trúng” (tên gốc tiếng Anh “The Success System That Never Fails”) của W. Clement Stone là một trong những tác phẩm kinh điển về phát triển bản thân và thành công. Tác giả Stone đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc đời, nhưng anh đã biến những trở ngại đó thành cơ hội để trở nên giàu có và thành công.

Sách tập trung vào những nguyên tắc cơ bản để đạt được mục tiêu và thành công trong cuộc sống. Stone đề cập đến việc thiết lập mục tiêu, sự quyết tâm và sự tập trung cũng như cách để vượt qua các trở ngại và khó khăn trên con đường đến thành công.

Cuốn sách cung cấp cho độc giả những bí quyết để thành công trong mọi lĩnh vực, từ kinh doanh đến cuộc sống cá nhân. Nó cũng khuyến khích độc giả phải có một tâm trạng tích cực, tự tin và quyết tâm để đạt được mục tiêu của mình.

Với những câu chuyện truyền cảm hứng và những lời khuyên thực tế, “Nghĩ Đúng, Nhắm Trúng” là một cuốn sách cần đọc cho những ai muốn trở thành người thành công và đạt được mục tiêu của mình.

Bổ Sung Nghĩ đúng nhắm trúng:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Nghĩ đúng nhắm trúng:

Tải Xuống | 8
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận