Nghĩ lớn để thành công

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Nghĩ lớn để thành công:

Sách “Nghĩ lớn để thành công” (tiếng Anh: “Think Big and Kick Ass in Business and Life”) là một cuốn sách kinh doanh do tỷ phú Donald Trump và nhà văn Bill Zanker viết. Cuốn sách này giúp độc giả hiểu được cách suy nghĩ và hành động của một người thành công như ông Trump, từ đó áp dụng vào cuộc sống và công việc của chính mình.

Sách được chia thành các chương với các chủ đề khác nhau như lãnh đạo, quản lý tài chính, kinh doanh bất động sản, xây dựng thương hiệu cá nhân, đưa ra quyết định và thực hiện mục tiêu. Ông Trump chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong suốt quá trình làm việc và khởi nghiệp, đồng thời cung cấp những lời khuyên và chiến lược để giúp độc giả phát triển kinh doanh và đạt được thành công.

Với phong cách viết trực tiếp, thẳng thắn và lời nói thật, ông Trump đã truyền đạt được thông điệp của mình đến độc giả rằng thành công không đến từ may mắn mà là kết quả của sự cố gắng, nỗ lực và quyết tâm. Sách đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và được xem là một trong những tài liệu hữu ích cho những ai muốn trở thành một doanh nhân thành đạt.

Nội Dung Nghĩ lớn để thành công:

Trong cuốn sách “Nghĩ lớn để thành công”, Donald Trump chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong suốt quá trình làm việc và khởi nghiệp. Đầu tiên, ông Trump nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đam mê và tinh thần lạc quan trong việc đạt được thành công. Ông khuyến khích người đọc hãy có tầm nhìn lớn và mơ ước cao, học cách đưa ra quyết định và chấp nhận rủi ro.

Sách cũng giúp độc giả hiểu được cách xây dựng thương hiệu cá nhân và quản lý tài chính hiệu quả. Donald Trump chia sẻ về cách ông xây dựng thương hiệu “Trump” và giới thiệu các nguyên tắc quản lý tài chính cơ bản như định giá tài sản, quản lý nợ và đầu tư.

Ngoài ra, cuốn sách còn đề cập đến kinh doanh bất động sản, một trong những lĩnh vực mà Donald Trump rất thành công. Ông chia sẻ về cách đầu tư vào bất động sản và xây dựng một tập đoàn bất động sản lớn.

Cuối cùng, ông Trump tập trung vào cách đưa ra quyết định và thực hiện mục tiêu. Ông đưa ra những chiến lược và lời khuyên để giúp độc giả phát triển kinh doanh và đạt được thành công trong cuộc sống.

Tổng quan, “Nghĩ lớn để thành công” là một cuốn sách giúp độc giả hiểu được cách suy nghĩ và hành động của một người thành công như Donald Trump, từ đó áp dụng vào cuộc sống và công việc của chính mình.

Bổ Sung Nghĩ lớn để thành công:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Nghĩ lớn để thành công:

Tải Xuống | 7
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận