Ngợi Ca Sống Chậm (In praise of slow)

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Ngợi Ca Sống Chậm (In praise of slow):


Ngợi Ca Sống Chậm” là cuốn sách của tác giả Carl Honoré, đưa ra tư tưởng về phong trào “Slow Movement” – phong trào sống chậm. Tác giả khẳng định rằng, trong thời đại hiện đại với tốc độ sống ngày càng nhanh, chúng ta cần phải tìm cách trở lại cuộc sống chậm lại, đề cao sự tập trung vào các giá trị văn hóa, trải nghiệm cuộc sống và sức khỏe tinh thần của bản thân.

Cuốn sách tập trung vào nhiều chủ đề, từ cuộc sống, công việc đến giáo dục, dinh dưỡng và thời gian rảnh rỗi. Tác giả cho thấy cách thức sống chậm có thể giúp con người đạt được sự cân bằng, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Từ đó, cuốn sách đưa ra những cách thức, nguyên tắc và kinh nghiệm để áp dụng phong trào sống chậm vào cuộc sống của mỗi người, giúp cho họ tận hưởng cuộc sống hơn, giảm căng thẳng và tăng sự hài lòng với cuộc sống của mình.

Nội Dung Ngợi Ca Sống Chậm (In praise of slow):

Sách “Ngợi Ca Sống Chậm” của Carl Honoré đề cập đến vấn đề hiện đại mà nhiều người đang gặp phải trong cuộc sống là sự hối hả, vội vã và căng thẳng. Tác giả khuyến khích người đọc hãy tìm đến phương pháp sống chậm và tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống.

Sách bao gồm nhiều chương khác nhau về các chủ đề như sức khỏe, gia đình, công việc, giáo dục và nghệ thuật. Tác giả nhấn mạnh rằng việc sống chậm không phải là việc chậm lại tất cả mọi thứ, mà là việc tập trung vào những điều quan trọng và tận hưởng mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Carl Honoré đưa ra các kinh nghiệm, lời khuyên cũng như nhiều ví dụ về những người đã áp dụng phương pháp sống chậm và đã có những trải nghiệm tích cực. Sách giúp cho người đọc có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc sống chậm và cách áp dụng vào cuộc sống của mình.

Bổ Sung Ngợi Ca Sống Chậm (In praise of slow):

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Ngợi Ca Sống Chậm (In praise of slow):

Tải Xuống | 2
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận