Ngôn Ngữ Cơ Thể

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Ngôn Ngữ Cơ Thể:


Ngôn Ngữ Cơ Thể là cuốn sách được viết bởi cặp vợ chồng tác giả Barbara và Allan Pease, đã được xuất bản năm 1981. Cuốn sách này tập trung vào việc giải thích các tín hiệu ngôn ngữ cơ thể và cách chúng ảnh hưởng đến cảm xúc và hành vi của con người.

Ngôn Ngữ Cơ Thể được viết theo kiểu hướng dẫn, với nhiều ví dụ thực tế và hình ảnh minh hoạ để giúp người đọc hiểu rõ hơn về các tín hiệu ngôn ngữ cơ thể. Cuốn sách cũng giúp độc giả hiểu về tâm lý con người, giúp họ có thể áp dụng những kiến thức này vào cuộc sống hàng ngày của mình, như trong giao tiếp, kinh doanh hay hẹn hò.

Từ khi được xuất bản, Ngôn Ngữ Cơ Thể đã trở thành một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất về ngôn ngữ cơ thể, được dịch sang nhiều ngôn ngữ và bán hàng triệu bản trên toàn thế giới.

Nội Dung Ngôn Ngữ Cơ Thể:

Sách “Ngôn Ngữ Cơ Thể” của tác giả Barbara Pease là một cuốn sách rất hữu ích cho những người muốn hiểu và sử dụng ngôn ngữ cơ thể để giao tiếp hiệu quả. Tác giả đã giải thích rất chi tiết về các dấu hiệu cơ thể, cử chỉ và ngôn ngữ non-verbal khác để giúp người đọc phát hiện ra những điều cơ bản và tinh tế trong giao tiếp.

Sách được chia thành các chương khác nhau với những chủ đề như: ngôn ngữ mắt, ngôn ngữ tay, ngôn ngữ chân và ngôn ngữ cơ thể tổng thể. Trong mỗi chương, tác giả đã trình bày các thông tin cơ bản về ngôn ngữ cơ thể, đồng thời kết hợp với các ví dụ cụ thể, minh họa rõ ràng để người đọc dễ dàng áp dụng vào thực tế.

Bên cạnh đó, tác giả cũng đưa ra những lời khuyên cụ thể để người đọc có thể sử dụng ngôn ngữ cơ thể một cách hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày, cũng như trong công việc và các tình huống giao tiếp khác. Từ những kỹ năng đơn giản như cách đứng động viên cho đến các kỹ năng phức tạp hơn như cách tạo ra một ấn tượng tốt, tác giả đã giúp người đọc có thể trở thành những người giao tiếp tốt hơn và hiểu được ngôn ngữ cơ thể của người khác.

Bổ Sung Ngôn Ngữ Cơ Thể:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Ngôn Ngữ Cơ Thể:

Tải Xuống | 3
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận