Người Cô Độc

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Người Cô Độc:

Người Cô Độc“, Christopher Isherwood (1904-1986) là một tiểu thuyết gia lớn của thế kỷ 20, người có những đóng góp tích cực trong phong trào đấu tranh quyền lợi cho người đồng tính, tác giả của hơn 40 tác phẩm nổi tiếng trong những năm giữa thế kỷ 20.

Đón đọc các tác phẩm của Isherwood sắp được Youth Books xuất bản:

 Tạm biệt Berlin

– Thế giới về đêm

– Gặp gỡ nơi dòng sông

– Prater Violet

 Nhận xét về tác giả, tác phẩm:

“Một trong những cuốn tiểu thuyết đầu tiên và hay nhất về sự vận động giải phóng nhân quyền của người đồng tính hiện đại.”

Edmund White
“Isherwood là nhà viết văn xuôi tiếng Anh tuyệt vời nhất.”

Gore Vidal

Nội Dung Người Cô Độc:

Khi Người cô độc được xuất bản lần đầu tiên năm 1964, nó đã gây ra một cơn chấn động ở Mỹ bởi bức chân dung sinh động của một người trung niên đồng tính, chân thực và cảm động.

Người cô độc miêu tả lại 24 giờ một ngày bình thường của George – giáo sư người Anh sống ở khu ngoại ô Nam California – đang thích ứng với cuộc sống của mình sau cái chết bất ngờ của người bạn đời – Jim – người đã cùng ông chung sống suốt 16 năm. Ông vật lộn dai dẳng với những thói quen cuộc sống thường nhật. Châm biếm, sâu sắc, vui buồn thất thường, hài hước, và nỗi buồn miên man của một con người đã mất đi lẽ sống, chỉ còn ba phần người, cuốn tiểu thuyết này đã lột tả bộ mặt của cuộc sống một cách sắc sảo.

Bổ Sung Người Cô Độc:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Người Cô Độc:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận