Nhà máy gia công toàn cầu – Vén màn bí mật những thuật sản xuất Made in China

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Nhà máy gia công toàn cầu – Vén màn bí mật những thuật sản xuất Made in China:


Nhà máy gia công toàn cầu – Vén màn bí mật những thuật sản xuất Made in China” của Paul Midler là một cuốn sách khám phá thế giới sản xuất gia công tại Trung Quốc. Tác giả Paul Midler đã sống và làm việc tại Trung Quốc trong hơn hai thập kỷ, và từng làm việc với nhiều nhà sản xuất lớn. Trong cuốn sách này, ông truyền đạt rất nhiều thông tin cần thiết về cách thức sản xuất gia công và các vấn đề liên quan đến chất lượng, bảo mật và quy trình sản xuất.

Cuốn sách bao gồm những câu chuyện thực tế về những trải nghiệm của tác giả khi làm việc tại các nhà máy gia công tại Trung Quốc, từ việc gặp gỡ với các nhà sản xuất địa phương đến thảo luận về các vấn đề kỹ thuật và bảo mật. Tác giả cũng bình luận về việc làm thế nào để đảm bảo chất lượng sản phẩm và giám sát quá trình sản xuất để tránh những sai sót không đáng có.

Cuốn sách cung cấp cho độc giả một cái nhìn sâu sắc về quá trình sản xuất gia công tại Trung Quốc, từ các quy trình sản xuất đơn giản đến những quy trình phức tạp và những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đồng thời, cuốn sách cũng giúp độc giả hiểu rõ hơn về quá trình sản xuất toàn cầu và sự phụ thuộc của các nước trong nền kinh tế thế giới hiện nay.

Nội Dung Nhà máy gia công toàn cầu – Vén màn bí mật những thuật sản xuất Made in China:

Cuốn sách “Nhà máy gia công toàn cầu” của Paul Midler là một cuốn sách khá nổi tiếng, nó cung cấp cho độc giả một cái nhìn đầy đủ và sâu sắc về cách thức sản xuất và kinh doanh ở Trung Quốc.

Tác giả đã dành hơn 10 năm tại Trung Quốc, nghiên cứu về những thực tế đằng sau sản xuất, kinh doanh và quản lý tại các nhà máy gia công lớn tại Trung Quốc. Trong cuốn sách này, ông bật mí nhiều bí mật của ngành sản xuất tại Trung Quốc, từ cách các doanh nghiệp nước ngoài tìm kiếm các nhà cung cấp phù hợp, đến việc xây dựng mối quan hệ với các nhà máy gia công, thậm chí là cách thức các công ty Trung Quốc tổ chức và quản lý việc sản xuất và xuất khẩu.

Cuốn sách cho thấy rằng, mặc dù sản xuất tại Trung Quốc rất giá rẻ, nhưng nó lại đến từ sự chấp nhận những rủi ro và các rủi ro đó thường gây ra những ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm. Tác giả cũng tìm hiểu về cách các doanh nghiệp Trung Quốc giữ chân khách hàng, tuy nhiên, điều này cũng đôi khi dẫn đến những khó khăn khi giải quyết các vấn đề phát sinh.

Những câu chuyện và kinh nghiệm thực tế được đưa ra trong cuốn sách này sẽ giúp các doanh nghiệp và người quan tâm hiểu rõ hơn về cách thức sản xuất và kinh doanh ở Trung Quốc, từ đó có được những quyết định thông minh hơn trong việc lựa chọn đối tác và quản lý mối quan hệ với các nhà máy gia công ở Trung Quốc.

Bổ Sung Nhà máy gia công toàn cầu – Vén màn bí mật những thuật sản xuất Made in China:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Nhà máy gia công toàn cầu – Vén màn bí mật những thuật sản xuất Made in China:

Tải Xuống | 8
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận