Nhà quản lý tức thì

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Nhà quản lý tức thì:

Nhà quản lý tức thì” (The Instant Manager) là cuốn sách của Cyril Charney được xuất bản năm 1989, nó là tài liệu hữu ích cho những người mới bắt đầu quản lý hoặc muốn nâng cao kỹ năng quản lý. Cuốn sách chia sẻ các chiến lược và kỹ năng quản lý hiệu quả, giúp đưa ra quyết định nhanh chóng và đạt được mục tiêu một cách tức thì. Charney cũng đưa ra những ví dụ cụ thể và giải pháp cho những tình huống thực tế mà nhà quản lý có thể gặp phải trong công việc.

Nội Dung Nhà quản lý tức thì:

Sách “Nhà quản lý tức thì” (tiếng Anh: “The Instant Manager”) của Cyril Charney là một trong những cuốn sách kinh doanh nổi tiếng của thập niên 80. Cuốn sách tập trung vào việc giúp những người mới bắt đầu trong vai trò quản lý có thể đối mặt và giải quyết các vấn đề khó khăn trong công việc hàng ngày.

Sách được chia thành 10 chương, bao gồm những chủ đề như quản lý thời gian, lập kế hoạch, quản lý nhân viên, đàm phán và giải quyết xung đột. Tác giả sử dụng phong cách viết dễ hiểu, trực quan và cung cấp nhiều ví dụ thực tế để minh họa cho các khái niệm quản lý cơ bản.

Với cuốn sách này, Charney hy vọng giúp đỡ những nhà quản lý mới bắt đầu tìm hiểu và phát triển kỹ năng quản lý cần thiết để thành công trong vai trò của mình.

Bổ Sung Nhà quản lý tức thì:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Nhà quản lý tức thì:

Tải Xuống | 7
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận