Những điều trường harvard không dạy bạn

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Những điều trường harvard không dạy bạn:

Những điều trường Harvard không dạy bạn” là một cuốn sách kinh doanh nổi tiếng của tác giả Mark H. McCormack. Trong cuốn sách này, ông chia sẻ những kinh nghiệm và bài học quý giá của mình về cách xây dựng và phát triển sự nghiệp, cách quản lý thời gian và tài chính, cách thuyết phục và giao tiếp hiệu quả, và cách xử lý các tình huống khó khăn trong cuộc sống.

Tác giả Mark H. McCormack là người sáng lập ra công ty IMG (International Management Group), một trong những công ty quản lý vận động viên và sự kiện thể thao hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, ông đã tổng hợp lại những bài học vàng để giúp các nhà quản lý, nhà lãnh đạo và các chuyên gia kinh doanh có thể phát triển sự nghiệp và đạt được thành công trong cuộc sống.

Nội Dung Những điều trường harvard không dạy bạn:

Xin lỗi, tôi phải sửa lại thông tin. Tên sách đúng là “Những điều trường Harvard không dạy bạn” của Mark H. McCormack. Dưới đây là nội dung của sách:

Trong cuốn sách “Những điều trường Harvard không dạy bạn”, Mark H. McCormack chia sẻ với độc giả những bí quyết, kinh nghiệm và cách suy nghĩ của một doanh nhân thành công. Tác giả là người sáng lập và điều hành công ty IMG, một trong những công ty truyền thông và giải trí hàng đầu thế giới. Qua cuốn sách, McCormack giúp độc giả học cách tìm ra cơ hội, đặt ra mục tiêu, đào tạo nhân viên, quản lý thời gian và tạo ra sự khác biệt.

Sách được chia thành 19 chương, mỗi chương tập trung vào một chủ đề cụ thể như làm sao để nổi bật, xây dựng mối quan hệ, cách thuyết phục người khác, quản lý tài chính, và nhiều hơn nữa. McCormack cũng chia sẻ những câu chuyện thành công của mình và các đối tác của mình, giúp độc giả có được cái nhìn sâu sắc về cách thức hoạt động của một công ty thành công. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, McCormack đã tạo ra một cuốn sách giá trị cho những người đang tìm kiếm sự thành công trong cuộc sống và công việc của mình.

Bổ Sung Những điều trường harvard không dạy bạn:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Những điều trường harvard không dạy bạn:

Tải Xuống | 7
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận